Cơ Sở Vật Chất
Đẳng Cấp, Tiện Nghi

Trang Thiết Bị
Hiện Đại Chuẩn Quốc Tế

Đội Ngũ Bác Sĩ
Giàu Kinh Nghiệm, Tận Tâm

Là Đơn Vị Chuyên Sâu
Về Cấy Ghép Tóc Tự Thân

Uy Tín - An Toàn
Hiệu Quả

5 kiểu tóc nam cho đầu hói không bao giờ lỗi mốt

01/08/2020

Nhiều người nghĩ rằng, hói đầu sẽ khó tạo được kiểu tóc và chỉ có đội tóc giả. Quan niệm này thật sai lầm, bạn có thể tham khảo 5 kiểu tóc nam cho đầu hói sau đây:

1. Cạo trọc đầu

Đây có lẽ là kiểu tóc nam cho đầu hói phổ biến nhất. Bởi vì, khi bạn bị hói quá nhiều ở phần đỉnh đầu và khó tạo kiểu thì để đầu trọc là lựa chọn lý tưởng. Bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng đốm hói hoặc loang lổ ở da đầu; đồng thời không tốn thời gian và tiền bạc để chăm sóc tóc nữa.

Kiểu tóc này sẽ khiến các chàng trông “ngầu” và nam tính hơn. Tuy nhiên, bạn nên kết hợp trang phục phù hợp thì mới sành điệu.

2. Buzz Cut- kiểu tóc nam cho đầu hói thật phong cách

Buzz Cut là tên gọi khác của kiểu tóc “đầu đinh”. Nó thích hợp với anh chàng tóc thưa hoặc hói phần đỉnh đầu. Tóc được cắt ngắn đến mức gần như ôm sát vào da đầu, được cạo và tỉa hai bên và phía sau.

Kiểu tóc này sẽ khiến khuôn mặt thu hút hơn. Khó ai phát hiện ra nhược điểm hói đầu của bạn mà chỉ nghĩ đơn giản là bạn muốn cắt tóc ngắn cho nam tính mà thôi.

3. Kiểu tóc xoăn, bồng bềnh

Những ai bị hói trán có lẽ một mái tóc xoăn bồng bềnh sẽ rất thích hợp. Bạn chỉ cần nuôi phần mái dài, sau đó tạo kiểu xoăn lượn sóng sẽ che đi được phần trán và đỉnh đầu. Một cách “ngụy trang” quá thông minh vừa che được phần trán hói, vừa làm tôn lên vẻ lãng tử, thời trang của các chàng.

Tuy nhiên, kiểu tóc này không nên áp dụng với những người có mái tóc quá mỏng hoặc yếu. Bởi vì, khi làm xoăn bạn sẽ phải chịu tác động nhiệt và hóa chất khá lớn. Nếu không cẩn thận tóc bạn còn dễ bị khô xơ, gãy rụng hơn.

4. Kiểu tóc vuốt ngược, tóc giả nam undercut

Đa số nam giới thường gặp phải tình trạng hói ở phía trước và đỉnh đầu. Vì thế, undercut là một trong những kiểu tóc nam cho đầu hói được nhiều người lựa chọn. Phần tóc ở mái được nuôi dài, vuốt khéo léo và che đi những vùng tóc thưa. Ngoài ra, kiểu tóc này còn tạo cảm giác tóc dày hơn, không còn nhìn thấy phần da đầu hói nữa.

Với kiểu tóc undercut vuốt ngược, trông các chàng sẽ manly, quyến rũ hơn. Nếu khéo léo kết hợp thêm một bộ vest lịch lãm thì chẳng ai nghĩ rằng bạn bị hói đầu.

5. Tóc vuốt ngôi lệch

Tóc vuốt ngôi lệch rất hiệu quả cho người bị hói hai bên trán hoặc tóc thưa ở đỉnh đầu. Tóc ở hai phần thái dương cần ôm gọn lấy đầu trông bạn sẽ trẻ trung hơn. Đồng thời, phần tóc trên đỉnh cũng nên dài tối thiểu khoảng 7,5 cm để tạo nên sự mềm mại cho phần mái và che bớt các mảng da đầu phía sau.

Trên đây là 5 kiểu tóc nam cho đầu hói đẹp nhất và cực hợp với những chàng tóc thưa, hói đầu. Bạn có thể lựa chọn kiểu đầu phù hợp với gương mặt và tính cách của mình và chẳng còn ai nhận ra khuyết điểm về mái đầu ít tóc của bạn.