Cơ Sở Vật Chất
Đẳng Cấp, Tiện Nghi

Trang Thiết Bị
Hiện Đại Chuẩn Quốc Tế

Đội Ngũ Bác Sĩ
Giàu Kinh Nghiệm, Tận Tâm

Là Đơn Vị Chuyên Sâu
Về Cấy Ghép Tóc Tự Thân

Uy Tín - An Toàn
Hiệu Quả

Ảnh hói đầu – Nhận diện qua 7 cấp độ rụng tóc

09/05/2020

Khi nhận thấy những dấu hiệu như tóc rụng ngày càng nhiều, đường chân tóc mở rộng và có nguy cơ hói đầu, bạn cần nhanh chóng xác định tình trạng mái tóc đang ở cấp độ nào để nhận lời khuyên của bác sĩ và chuyên gia về phương pháp cấy tóc tự thân. Hãy cùng tham khảo một số hình ảnh hói đầu ở 7 cấp độ dưới đây!

Hình ảnh hói đầu - Nhận diện qua 7 cấp độ rụng tóc
Hình ảnh hói đầu – Nhận diện qua 7 cấp độ rụng tóc

Bật mí cách thức nhận diện 7 cấp độ rụng tóc qua hình ảnh hói đầu

Thông qua quá trình nghiên cứu, các bác sĩ của Phòng khám cấy ghép Y học Quốc tế đã chia rụng tóc thành 7 cấp độ từ bình thường cho tới hói đầu ở mức độ nặng. Dựa vào các cấp độ này các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp bao gồm số nang tóc cần thiết để cấy cũng như thời gian điều trị.

– Cấp 1: Không có dấu hiệu rụng tóc, đường chân tóc của thanh thiếu niên. Đây được xem là cấp độ bình thường, đường chân tóc cách nếp nhăn trán trên có độ rộng khoảng 1,5 cm. Tóc của bạn ở cấp độ này chưa được xem là hói đầu, tuy nhiên sẽ để lộ phần trán quá cao, theo thời gian đường chân tóc ngày càng mở rộng báo hiệu tình trạng suy thoái của tóc, nguy cơ hói đầu trong tương lai chiếm tỷ lệ cao.

– Cấp 2: Đây được xem là cấp độ sớm của hói đầu. Biểu hiện rõ nhất là góc trán lùi về sau 1-2 cm, đường chân tóc phía trước hơi lùi về sau, đường chân tóc của người trưởng thành. Nếu bạn đang ở cấp độ này, bạn nên cấy từ 1200 – 1500 đơn vị nang tóc để đạt hiệu quả cao nhất.

– Cấp 3: Đường chân tóc phía trước tiếp tục lùi về sau, góc trán trước lùi về sau rõ rệt hơn. Biểu hiện rụng tóc giai đoạn đầu và khá phổ biến. Những ai đang ở cấp độ này, bác sĩ sẽ khuyến khích thực hiện thủ thuật cấy từ 1500 – 2000 đơn vị nang tóc.

– Cấp 4: Biểu hiện rõ nhất ở cấp độ này chính là tóc ở đường chân tóc trước và góc trán rụng nhiều hơn, tóc rụng ở đỉnh đầu, hình thành một dải tóc giữa đỉnh đầu và đường chân tóc trước. Trường hợp này, bạn cần cấy từ 2000 – 3000 đơn vị nang tóc theo như phác đồ bác sĩ đưa ra.

– Cấp 5: Đường chân tóc trước trán và góc trán lùi về phía sau một cách rõ rệt. Dải tóc được hình thành giữa đỉnh đầu và đường chân tóc trước trở nên nhỏ hơn, thưa hơn. Khi rụng tóc ở cấp độ 5, bác sĩ sẽ kiểm tra tóc bạn có đủ 2500 – 3500 đơn vị nang tóc để cấy không? Trường hợp tóc của bạn không đủ, bác sĩ sẽ đề nghị thực hiện cấy từ 2 – 3 lần.

– Cấp 6: Đường chân tóc trước và tóc ở góc trán tiếp tục rụng nhiều hơn. Vùng đỉnh đầu rụng tóc nghiêm trọng, hình thành một dải tóc giữa đỉnh đầu và đường chân tóc trước

– Cấp 7: Hình thành dải tóc hình vành móng ngựa, đường chân tóc sau rất thấp. Tóc ở khu vực vĩnh viễn không bị rụng trở nên thưa thớt.

Cấp độ 6 và 7 là các cấp độ hói đầu nghiêm trọng và vì tính chất kỹ thuật, phương pháp cấy tóc tự thân không phù hợp với những người bị hói đầu ở cấp độ này.

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo ảnh hói đầu sau:

Ảnh hói đầu theo 7 cấp độ
Ảnh hói đầu theo 7 cấp độ

Điều trị hói đầu bằng phương pháp cấy tóc tự thân hiện đại

Cấy tóc tự thân được xem là một bước tiến hiện đại nhất trong những phương pháp điều trị rụng tóc, hói đầu cho hiệu quả vĩnh viễn. Đây được xem là “vị cứu tinh” cho những ai bị thiếu tóc bẩm sinh (đường chân tóc cao), những người bị rụng tóc theo các cấp độ (hình ảnh hói đầu đã nêu ở phần trên), đem lại hiệu quả mỹ quan.

Xét về bản chất, cấy tóc tự thân là một loại hình điều trị vi phẫu trên bề mặt da, thông qua việc lấy những nang tóc khỏe mạnh, có thể sinh trưởng đơn tính ở khu vực tóc sau gáy rồi cấy vào những chỗ bị rụng tóc, thiếu tóc. Tóc mới sau khi cấy sẽ phát triển một cách tự nhiên, hiệu quả đem lại là vĩnh viễn. Do sử dụng những nang tóc khỏe mạnh để cấy ghép, vì thế khu vực được cấy tóc sẽ lập tức có tóc, hiệu quả trông thấy tức thì. Đến ngày thứ 4 là có thể gội đầu bình thường, khôi phục trạng thái tự nhiên.

Hiệu quả cấy tóc

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là một trong những phòng khám đi đầu về công nghệ cấy tóc tại Hà Nội cùng với trang thiết bị nhập khẩu từ các nước Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…. Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đều có khoảng 10 năm kinh nghiệm về cấy tóc và điều trị các bệnh về da đầu. Hy vọng bạn sẽ có được một mái tóc hoàn hảo với chi phí phù hợp nhất khi thực hiện cấy tóc tại đây. Chúc bạn thành công!

Bạn đọc quan tâm có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 028.3983.3333 hoặc đến trực tiếp Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tếsố 260 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.Hồ Chí Minh, các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

PHÒNG KHÁM CHUYÊN SÂU
CẤY GHÉP TÓC ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc, điều trị các vấn đề về tóc, râu, mi, mày, lông trên cơ thể bằng công nghệ cấy ghép tóc tự thân.

Sử dụng công nghệ kỹ thuật, thiết bị điều trị nhập khẩu hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép tóc.

Quy trình cấy tóc tỉ mỉ, thao tác trong môi trường vô trùng.

Cam kết cấy lại lần 2 nếu không thành công.

HỘI TỤ CÁC BÁC SĨ CÓ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO

BS.Nguyễn Quốc Tuấn

Thạc sĩ Học Viện Quân Y.

Thành viên của Hiệp hội ngoại khoa phục hồi cấy ghép tóc châu Á

Không ngừng tham gia nghiên cứu và tìm hiểu phương pháp ngoại khoa cấy ghép tóc tự thân kỹ thuật HAT, FUE, FUT.

BS.Đinh Thị Nhung

Thạc sĩ khoa y học lâm sàng.

Có nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực tái tạo tế bào gốc của nang tóc và phẫu thuật thẩm mỹ tế bào gốc, nhiều lần đến Hàn Quốc.

Thành viên Hiệp hội ngoại khoa phục hồi cấy ghép tóc châu Á với nhiều thành tích và đóng góp

CÔNG NGHỆ CẤY TÓC TỰ THÂN FUE & HAT HIỆN ĐẠI - AN TOÀN - HIỆU QUẢ CAO

FUE & HAT Là kỹ thuật ngoại khoa vi phẫu, đạt đến trình độ vi mô trong phẫu thuật.

Không có phản ứng đào thải vì đây là quá trình cấy tóc tự thân.

Không đau, không gây chảy máu, không để lại sẹo. Không nằm viện, không gây mê, thời gian thực hiện cấy ghép tóc chỉ từ 3 đến 5 tiếng.

Tỉ lệ nang tóc sống khỏe lớn hơn 95% và tự sinh trưởng tự nhiên.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
NHIỀU QUÀ TẶNG CHƯA TỪNG CÓ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Hiện tại Phòng khám Cấy tóc Quốc Tế đang có ưu đãi hấp dẫn:

Miễn phí phiếu khám ban đầu, miễn phí kiểm tra nang tóc và da đầu (số lượng có hạn) khi đăng ký khám Online

Tặng ngay voucher giảm giá sốc, liên hệ Tại Đây

Để được tư vấn và các chương trình ưu đãi, khách hàng vui lòng liên hệ:
Hà Nội : 0243.216.1111 - 38 Nguyễn Du - Hai Ba Trưng - Hà Nội
Sài Gòn : 028 3983 3333 - 260 Nguyễn Đình Chiểu P6, Q3, HCM