Cơ Sở Vật Chất
Đẳng Cấp, Tiện Nghi

Trang Thiết Bị
Hiện Đại Chuẩn Quốc Tế

Đội Ngũ Bác Sĩ
Giàu Kinh Nghiệm, Tận Tâm

Là Đơn Vị Chuyên Sâu
Về Cấy Ghép Tóc Tự Thân

Uy Tín - An Toàn
Hiệu Quả

Cấy lông mu có đau không?

23/07/2015

Lông mu hay lông vùng kín không chỉ biểu hiện cho sự trưởng thành của giới tính mà chúng còn giữ chức năng bảo vệ vùng nhạy cảm nhất của cơ thể trước những tác nhân bên ngoài. Bởi vậy, không phải ngẫu nhiên mà hiện nay nhiều chị em tìm tới các cách cải thiện phần lông vùng kín.

Cấy lông tự thân là một trong số những kỹ thuật được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Cấy lông mu có đau không? Quy trình thực hiện như thế nào? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Cấy lông mu là gì?

Cấy lông mu là phương pháp phẫu thuật sử dụng một phần nang tóc chắc khỏe (thường là phần tóc sau gáy) làm nguyên liệu cấy, bổ sung vào các vùng lông mu thưa thớt.

Phần tóc mày sẽ được tiến hành lấy tỉ mỉ từ một phần da đầu. Sau khi bóc tách và chọn lọc, nang tóc sẽ được dùng để cấy vào vị trí định sẵn.

Phần lông mu được cấy sẽ tự sinh trưởng mà giữ nguyên đặc điểm của lông mu tự nhiên. Chúng tồn tại trọn đời, dù rụng đi cũng sẽ mọc lại sợi mới để thay thế.

Quy trình cấy lông mu tự thân

Bước 1: Thăm khám và định hình, thiết kế lông mu

Bước 2: Đánh dấu vị trí và số lượng nang tóc cần cấy

Bước 3: Lựa chọn, gây tê vùng chiết tách tóc và vùng cần cấy

Bước 4: Tiến hành lấy, bóc tách nang tóc với dụng cụ chuyên dụng

Bước 5: Đưa các nang tóc khỏe mạnh vào vùng cần cấy

Bước 6: Thoa thuốc kích thích nang tóc phát triển

Bước 7: Bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc tóc sau cấy và hẹn lịch tái khám

Cấy lông mu có đau không?

“Cấy lông mu có đau không?” là thắc mắc hàng đầu của các nàng trước khi đưa ra quyết định sử dụng công nghệ làm đẹp này.

Cấy lông mu về bản chất cũng giống như kỹ thuật cấy tóc, là một tiểu phẫu rất nhỏ, nên không hề gây bất kỳ đau đớn nào cho người thực hiện.

Để quá trình lấy nang tóc mai diễn ra thuận lợi, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ nên bệnh nhân sẽ không gây cảm giác đau đớn. Trong suốt quá trình này, chị em luôn trong trạng thái tỉnh táo, thậm chí vẫn có thể sử dụng điện thoại, đọc sách báo và nghe nhạc.

Sau khi hoàn thành quy trình, một vài người nhạy cảm sẽ cảm thấy khó chịu ở vùng da được cấy ghép. Tuy nhiên cảm giác này sẽ nhanh chóng trở lại bình thường trong 24h.

Quy trình không đau, không để lại sẹo, biến chứng hay dị ứng da là điểm mạnh của công nghệ cấy lông tự thân bên cạnh khả năng thích ứng cực kỳ cao từ những nang tóc được cấy ghép.

Cấy ghép lông tự thân ít rủi ro, hiệu quả đạt đạt trên 95%. Chỉ sau khoảng 8-9 tuần, lông mu mới sẽ mọc dài và ổn định trọn đời, phù hợp với phần da vùng kín. Không chỉ giống về ngoại hình, lông mu được cấy sẵn sàng đảm nhiệm vai trò, chức năng như lông mu thực thụ.

Hiện nay, kỹ thuật cấy lông mu đang được Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế áp dụng thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đây là một trong số ít những cơ sở được sở y tế cấp phép hoạt động, đi đầu cho mô hình dịch vụ thẩm mỹ y học đẳng cấp chất lượng cao, chuyên sâu chăm sóc các vấn đề về lông và tóc.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, số 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM hoặc qua hotline 028.3983.3333. Các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!