Cơ Sở Vật Chất
Đẳng Cấp, Tiện Nghi

Trang Thiết Bị
Hiện Đại Chuẩn Quốc Tế

Đội Ngũ Bác Sĩ
Giàu Kinh Nghiệm, Tận Tâm

Là Đơn Vị Chuyên Sâu
Về Cấy Ghép Tóc Tự Thân

Uy Tín - An Toàn
Hiệu Quả

Cấy tóc giá rẻ có hiệu quả không?

12/08/2020

Bên cạnh hiệu quả, chi phí là một phần ảnh hưởng rất lớn tới quyết định lựa chọn công nghệ cấy tóc ở nhiều người. Vậy có nên lựa chọn cấy tóc giá rẻ hay không? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm lời giải đáp.

Cấy tóc là gì?

Cấy tóc là cuộc di dời hoặc thêm các sợi có cấu trúc tương tự tóc thật vào vùng da đầu nhằm tăng độ dày tóc và che hói đầu, cải thiện thẩm mỹ.

Tuy được hình thành và phát triển đã lâu nhưng phải đến những năm gần đây mới được nhiều người biết tới. Cấy tóc đang dần trở thành phương pháp không chỉ chị em mà ngay cả cánh mày râu cũng tin tưởng lựa chọn.

3 phương pháp cấy tóc phổ biến nhất hiện nay là cấy tóc truyền thống FUT, cấy tóc sinh học, cấy tóc tự thân. Trong đó, so sánh về giá thành, cấy tóc truyền thống có chi phí rẻ, thuộc loại thấp nhất hiện nay.

Review công nghệ cấy tóc giá rẻ FUT (Follicular Unit Transplantation)

Cấy tóc FUT là thủ thuật được thực hiện bằng cách lấy một mảnh da đầu khoảng 1.5×15-20cm phía sau gáy, sau đó tách từng gốc tóc dùng cấy vào vùng mất tóc, hói đầu. Vùng da bị rạch sẽ được khâu 2 mép da đầu còn nang tóc lại với nhau.

Thời gian thực hiện cấy ghép khoảng từ 5-6 tiếng/ca. Sau khi kết thúc thủ thuật, bệnh nhân phải quấn băng vùng cấy tóc khi ra về, cắt chỉ sau 1-2 tuần. Chi phí cấy ghép phụ thuộc vào số sợi tóc, giá khoảng 2 USD/ sợi.

Ưu điểm của cấy tóc giá rẻ FUT là thủ thuật nhanh gọn, đơn giản và dễ dàng được thực hiện ở nhiều cơ sở y tế. Là một kiểu cấy tự thân nên tỉ lệ tóc sống thường cao, ít bị đào thải hay dị ứng.

Lưu ý, phương pháp cấy tóc FUT phải trải qua một cuộc tiểu phẫu với sự can thiệp của dao kéo. Bởi vậy, ít nhiều da đầu nhận được mức xâm lấn lớn, gây đau đớn, chảy máu khi thực hiện, để lại sẹo da đầu và thời gian phục hồi kéo dài.

Có nên cấy tóc giá rẻ không?

Về hiệu quả, cấy tóc FUT yếu thế hơn rất nhiều so với các phương pháp cấy tóc tự thân công nghệ cao (FUE, HAT).

Thay vì sử dụng dao kéo, cấy tóc công nghệ FUE, HAT dùng bút cấy đường kính siêu nhỏ, chỉ khoảng 0.6-0,8 mm lấy gốc tóc ra và cấy trực tiếp vào vùng da đầu. Kỹ thuật cấy đa phôi, đơn phôi giúp các nang tóc được cấy đều hơn, mau dày, tăng độ tự nhiên trên cùng một diện tích thực hiện.

Liên hệ bác sĩ: Tại Đây

Bên cạnh đó, mức độ an toàn và tiện lợi của cấy tóc giá rẻ thua xa các đối thủ. Toàn bộ quy trình cấy ghép tóc công nghệ cao gói gọn trong 4-5 giờ, không đau, không chảy máu, không phải nằm viện. Bệnh nhân có thể phục hồi và trở lại hoạt động bình thường sau 3-4 ngày và không phải thay băng hay cắt chỉ, không lo lắng về sẹo da đầu. Tóc cấy sẽ mọc bình thường sau 3-6 tháng với tỷ lệ thành công là trên 95%.

cấy tóc phương pháp tối ưu trị rụng tóc hói đầu

Chi phí của cấy tóc tự thân được tính theo nang tóc, trung bình khoảng 2-4 USD/ nang tóc, tùy thuộc vào công nghệ thực hiện. Mức giá này chỉ cao hơn một chút so với phương pháp cấy tóc giá rẻ FUT.

“Có nên cấy tóc giá rẻ hay không?” phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu, khả năng tài chính của mỗi người. Phương pháp này phù hợp với những người cần lấy một lượng tóc lớn, tài chính ít và không ngại bị sẹo.

Liên hệ bác sĩ: Tại Đây

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thực hiện cấy tóc với phương pháp hiện đại, mức độ an toàn, thẩm mỹ cao hơn mà chi phí không quá chênh lệch từ các ưu đãi hàng tháng hấp dẫn tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế.

Bạn đọc quan tâm đến phương pháp và có những thắc mắc liên quan có thể liên hệ hotline 028.3983.3333 hoặc tới trực tiếp địa chỉ số 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. Các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng đón tiếp!

PHÒNG KHÁM CHUYÊN SÂU
CẤY GHÉP TÓC ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc, điều trị các vấn đề về tóc, râu, mi, mày, lông trên cơ thể bằng công nghệ cấy ghép tóc tự thân.

Sử dụng công nghệ kỹ thuật, thiết bị điều trị nhập khẩu hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép tóc.

Quy trình cấy tóc tỉ mỉ, thao tác trong môi trường vô trùng.

Cam kết cấy lại lần 2 nếu không thành công.

HỘI TỤ CÁC BÁC SĨ CÓ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO

BS.Nguyễn Quốc Tuấn

Thạc sĩ Học Viện Quân Y.

Thành viên của Hiệp hội ngoại khoa phục hồi cấy ghép tóc châu Á

Không ngừng tham gia nghiên cứu và tìm hiểu phương pháp ngoại khoa cấy ghép tóc tự thân kỹ thuật HAT, FUE, FUT.

BS.Đinh Thị Nhung

Thạc sĩ khoa y học lâm sàng.

Có nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực tái tạo tế bào gốc của nang tóc và phẫu thuật thẩm mỹ tế bào gốc, nhiều lần đến Hàn Quốc.

Thành viên Hiệp hội ngoại khoa phục hồi cấy ghép tóc châu Á với nhiều thành tích và đóng góp

CÔNG NGHỆ CẤY TÓC TỰ THÂN FUE & HAT HIỆN ĐẠI - AN TOÀN - HIỆU QUẢ CAO

FUE & HAT Là kỹ thuật ngoại khoa vi phẫu, đạt đến trình độ vi mô trong phẫu thuật.

Không có phản ứng đào thải vì đây là quá trình cấy tóc tự thân.

Không đau, không gây chảy máu, không để lại sẹo. Không nằm viện, không gây mê, thời gian thực hiện cấy ghép tóc chỉ từ 3 đến 5 tiếng.

Tỉ lệ nang tóc sống khỏe lớn hơn 95% và tự sinh trưởng tự nhiên.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
NHIỀU QUÀ TẶNG CHƯA TỪNG CÓ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Hiện tại Phòng khám Cấy tóc Quốc Tế đang có ưu đãi hấp dẫn:

Miễn phí phiếu khám ban đầu, miễn phí kiểm tra nang tóc và da đầu (số lượng có hạn) khi đăng ký khám Online

Tặng ngay voucher giảm giá sốc, liên hệ Tại Đây

Để được tư vấn và các chương trình ưu đãi, khách hàng vui lòng liên hệ:
Hà Nội : 0243.216.1111 - 38 Nguyễn Du - Hai Ba Trưng - Hà Nội
Sài Gòn : 028 3983 3333 - 260 Nguyễn Đình Chiểu P6, Q3, HCM