Cơ Sở Vật Chất
Đẳng Cấp, Tiện Nghi

Trang Thiết Bị
Hiện Đại Chuẩn Quốc Tế

Đội Ngũ Bác Sĩ
Giàu Kinh Nghiệm, Tận Tâm

Là Đơn Vị Chuyên Sâu
Về Cấy Ghép Tóc Tự Thân

Uy Tín - An Toàn
Hiệu Quả

Trị hói đỉnh đầu: Giải pháp nào mới là tối ưu?

15/11/2020

So với các vị trí khác của da đầu, đỉnh đầu là một trong những nơi dễ rụng tóc nhất, lâu dần sẽ trở thành hói. Trị hói đỉnh đầu không hề đơn giản và khiến nhiều người phải đau đầu tìm đủ các phương pháp.

Hói đỉnh đầu là hiện tượng tóc rụng nhiều trên đỉnh đầu làm cho tóc thưa dần và rụng hoàn toàn. Tình trạng này có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, tỷ lệ nam giới gặp phải cao hơn và tóc thường rụng ở hai vùng thái dương hoặc trên đỉnh đầu, rồi dần dần tạo những mảng hói lớn. Trị hói đỉnh đầu đang là vấn đề nan giải gây mất thẩm mỹ và khiến người bệnh tự ti về bản thân, thậm chí là stress.

Trị hói đỉnh đầu
Nguyên nhân gây hói đỉnh đầu

  • Yếu tố di truyền:

Phần lớn bệnh rụng tóc, hói đầu ở nam giới đều có liên quan đến di truyền. Nếu cha bị hói đầu thì con trai cũng gặp phải tình trạng này. Chỉ là vấn đề thời gian và mức độ rụng tóc khác nhau mà thôi.

  • Bệnh lý về da đầu:

Khi bị một số loại virus hoặc vi khuẩn xâm nhập bạn rất dễ bị nấm da đầu, viêm chân tóc, nhiễm khuẩn…. . Da đầu có hiện tượng ngứa, khó chịu, tiết nhiều dầu, gàu…Dần dần, tóc sẽ rụng và gây hói đỉnh đầu.

  • Rụng tóc Areata:

Rụng tóc do bệnh tự miễn khiến cho tóc rụng ở 1 vùng hoặc nhiều vùng, căn bệnh này không rõ nguyên nhân và rất phổ biến.

  • Một số nguyên nhân khác:

Hói đỉnh đầu có thể còn do bệnh lý như: tuyến giáp, lupus ban đỏ….hoặc do stress, căng thẳng quá độ hoặc do sử dụng nhiều hóa chất uốn, nhuộm tóc.

Cấy tóc tự thân- Giải pháp trị hói đỉnh đầu tối ưu nhất

Đến nay, trị hói đỉnh đầu vẫn khiến nhiều người đau đầu và gặp nhiều khó khăn. Các nguyên liệu dân gian như: vỏ bưởi, hành tây, gừng… hay tinh dầu ô liu, dầu dừa, mật ong… đều rất lành tính, an toàn, giúp làm sạch da đầu, cung cấp độ ẩm cho tóc. Tuy nhiên, hiệu quả kích thích mọc tóc ở những người bị hói đỉnh đầu không cao.

Liên hệ bác sĩ: Tại Đây

Tiếp đến là việc sử dụng thuốc mọc tóc, chiếu lazer tác động vào chân tóc, giúp máu lưu thông tốt hơn và sợi tóc được nuôi dưỡng khỏe đẹp hơn. Tuy nhiên, phương pháp tùy thuộc vào cơ địa từng người. Bởi vì, có người tóc mọc trở lại nhưng sau một thời gian lại rụng. Hơn nữa, trường hợp hói đỉnh đầu do di truyền hay hói lâu năm đều không khả quan.

Trị hói đỉnh đầu
Cấy tóc tự thân ra đời là một giải pháp hoàn hảo khắc phục tốt nhất tình trạng rụng tóc nhiều và trị hói đỉnh đầu một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Quá trình cấy tóc nhanh chóng, chỉ mất 3- 5 tiếng. Các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách từng nang tóc khỏe mạnh được lấy từ vùng tóc ở phía sau đầu của chính khách hàng để cấy vào vùng da đầu không có tóc hoặc ít tóc. Sau một thời gian, những nang tóc được cấy sẽ phát triển bình thường, độ tương thích cao, không bị đào thải.

Ngoài ra, cấy tóc tự thân mang lại hiệu quả bất ngờ. Mái tóc hoàn toàn được phục hồi chắc khỏe, tóc không bị rụng lại, giữ lại nguyên mật độ tóc, trả lại mái tóc dày đẹp tự nhiên.

Bạn đang tìm phương pháp trị hói đỉnh đầu và quan tâm đến cấy tóc tự thân? Hãy liên hệ đến địa chỉ: Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, số 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM hoặc Hotline 028.3983.3333 Bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết và tận tình từng trường hợp khách hàng đang gặp phải!