Chuyên khoa cấy ghép tóc tự thân y học đầu tiên tại Việt Nam!

Logo

HÌNH ẢNH CỦA KHÁCH HÀNG

Những hình ảnh của khách hàng trước và sau khi thực hiện thủ thuật tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn khách quan hơn về hiệu quả bất ngờ của Cấy tóc, Cấy lông mày, Cấy râu, Cấy lông vùng kín. Chúng tôi cam kết 100% là ảnh thật.

Câu chuyện của tôi!

“ Anh bị rụng tóc rất nhiều, đã tìm nhiều phương pháp chữa nhưng không hiệu quả. Qua facebook, anh biết đến Phòng khám cấy ghép tóc Y học Quốc tế. Anh bị rụng tóc độ 3 và được cấy tóc tự thân cũng như tạo đường chân tóc hình trái tim ở trước trán hết 2.000 đơn vị nang tóc. Sau hơn 9 tháng, tóc anh đã phát triển tự nhiên, dày và đẹp. Anh có thể vuốt gel, tạo kiểu thoải mái. ”

Anh H.V.N (Hà Đông, Hà Nội)

XEM THÊM

Câu chuyện của tôi!

"Tôi bị rụng tóc phía trước trán. Lúc đầu không để ý nên tôi không đi khám và điều trị. Đến khi tôi thấy tóc bị hói dần và tạo thành chữ M thì mới giật mình đi khám. Dù dùng thuốc mọc tóc và kích thích mọc tóc bằng laser nhưng tóc mới mọc lên rồi rụng. May mắn tôi được anh bạn giới thiệu đến Phòng khám để cấy tóc. Tôi rất hài lòng từ chất lượng dịch vụ đến sự thân thiện, nhiệt tình của bác sĩ. Biết thế tôi đi cấy tóc sớm hơn"

Anh N.T.T (Nam Từ Liêm, Hà Nội)

XEM THÊM

Câu chuyện của tôi!

"Trán tôi vừa cao vừa hói chữ M nên nhìn già trước tuổi. Nhờ biết đến công nghệ cấy tóc tự thân, tôi quyết định tìm đến Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế. Tôi đã cấy 1.500 đơn vị nang tóc vào vùng hói chữ M và hạ đường chân tóc. Sau khi cấy ghép, được các bác sĩ chăm sóc tóc rất tận tình. Sau 3 tháng, tóc mới phát triển tự nhiên và đồng đều, tôi vui mừng. Đến bây giờ, tôi hoàn toàn tự tin với diện mạo mới. Không ai phát hiện được phần tóc cũ và tóc mới cấy."

Anh H.V.T (Hai Bà Trưng, Hà Nội)

XEM THÊM

Câu chuyện của tôi!

"Sau khi sinh con, tóc của tôi rụng càng ngày càng nhiều. Mọi người nói là do thay đổi nội tiết tố nên sau vài tháng sẽ bình thường. Không ngờ, một năm sau tóc vẫn rụng,.Tôi khám nhiều nơi, uống nhiều thuốc, sử dụng cả tinh dầu cũng không thấy tóc mọc trở lại. Ra đường tôi rất mất tự tin, ngại không muốn giao tiếp. Sau khi biết được, Phòng khám cấy ghép tóc Y học Quốc tế có cấy tóc tự thân và được nhiều khách hàng phản hồi tốt. Tôi đã đến khám và cấy tóc ở đây. Tóc tôi đã được hồi sinh, nhìn từng sợi tóc mọc dài ra mỗi ngày, tôi vui lắm."

Chị H.T.L (Nam Định)

XEM THÊM

Câu chuyện của tôi!

" Nhiều năm nay, tóc của cô rụng nhiều. Dù tìm cách nào cũng không thể kích thích tóc mọc trở lại. Vùng đỉnh đầu tóc thưa, đặc biệt đường rẽ ngôi nhìn rõ da đầu. Hơn nữa, lông mày của cô Hải sau khi phun xăm còn bị rụng nhiều. Cô T đã biết đến Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế và sử dụng dịch vụ cấy tóc và cấy lông mày tự thân. Cô đã cấy 2.500 đơn vị nang tóc. "Tôi cứ tưởng sẽ phải sống chung với lũ đến hết đời. Thế mà bây giờ, tôi vui mừng không gì diễn tả được khi lại thấy mái tóc mọc đều và dày lên mỗi ngày. Lông mày cũng theo đường nét như ý tôi thích.”

chị N.T.T ( Hà Nội )

XEM THÊM

Câu chuyện của tôi!

"Mình bị hói chữ M, đi dạy thường mất tự tin trước các học trò. Mình đi khám và được chẩn đoán là rụng tóc độ 3, đã từng cấy tóc giả nhưng phản ứng đào thải, chỉ 1 năm tóc rụng trở lại. Vì thế, mình đã tìm hiểu về cấy tóc tự thân và tìm đến Phòng khám cấy ghép tóc nhờ bác sĩ giúp đỡ. Hơn nữa, mình muốn kéo dài phần ria để hoàn thiện bộ râu quai nón hơn. Mình muốn đàn ông thì phải có uy, trong nam tính. Mình đã thực hiện cả cấy tóc và cấy râu tự thân ở đây. Sau hơn 3 tháng, cả tóc và râu của mình phát triển rất tốt. Mình rất vui."

Anh N.T.T ( Thanh Xuân, Hà Nội)

XEM THÊM

Câu chuyện của tôi!

“Mới chưa đến 30 tuổi mà tôi đã bị hói do di truyền từ ông nội. Công việc, tình yêu của tôi gặp nhiều cản trở vì ngoại hình không được bắt mắt. Hơn nữa, hói đầu khiến tôi già đi nhiều so với bạn bè cùng trang lứa. Mình đã thử dùng nhiều cách trước đó nhưng không đem lại kết quả như mong muốn. Thế mà không ngờ, cấy tóc có thể giúp tôi “lột xác” thành người khác. Tôi rất ưng ý. Sau 9 tháng, tóc mới mọc ra che phủ được toàn bộ da đầu, tôi lại có thể tạo được kiểu tóc như mong muốn.”

Anh T.T.D ( Nv Văn Phòng - Hà Nội )

XEM THÊM

Câu chuyện của tôi!

Mình rất mê phim Mỹ. Nhìn các diễn viên có thân hình khỏe khoắn và phần lông bụng vừa nam tính lại có nét hấp dẫn. Vì thế, mình đã tìm đến Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế để nhờ tư vấn về thủ thuật cấy lông bụng tự thân. Sau khi thăm khám, các bác sĩ tư vấn tôi nên cấy 1.000 đơn vị nang tóc. Quá trình cấy ghép diễn ra hơn 3 tiếng và mình đã có diện mạo mới. Thích thú nhất là phương pháp cấy không hề đau, mình có thể trở về nhà luôn, sinh hoạt bình thường"

Anh P.N.K ( Hà Nội )

XEM THÊM

Câu chuyện của tôi!

" K.N bị mặc cảm bởi quan niệm "vô mao bần chí tử" nên đã tìm hiểu và đến Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế thực hiên thủ thuật cấy lông mu tự thân. N cho biết: "Từ lúc dậy thì em đã thấy lông mu mọc thưa thớt, nhạt màu. Em không dám tâm sự với ai vì cảm giác ngại ngùng. Em cứ nghĩ nếu lông vùng kín ít như vậy thì em không dám lấy chồng, sợ bị chồng hắt hủi. Thế nhưng, từ sau khi cấy lông vùng kín, em tự tin hơn hẳn. Phương pháp này như một phép màu nhiệm và "cô bé" như khoác lên màu áo mới. Em rất hài lòng."

Bạn T.K.N ( 1994 Hậu Giang )

1 2 3

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Phòng Khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế tự hào là đơn vị đi đầu chuyên sâu trong lĩnh vực cấy ghép tóc tự thân. Pk được trang bị máy móc, công nghệ hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp và chất lượng cao.

1

2

3

4

KỸ THUẬT CẤY GHÉP TÓC TỰ THÂN

Cấy tóc tự thân là việc ứng dụng vi phẫu thuật để lấy ra một bộ phận nang tóc khỏe mạnh, rồi tiến hành gia công và nuôi dưỡng, sau đó căn cứ vào hướng tóc mọc để cấy vào vùng bị rụng tóc hay bị hói của bệnh nhân. Tóc mới sẽ giữ lại tất cả các đặc tính sinh học của tóc ban đầu, không bị rụng lại, có thể sấy, uốn, nhuộm như bình thường.

Đối tượng nên cấy tóc tự thân

Người bị rụng tóc nhiều

Những người bị hói đầu, hói di truyền, hói lâu năm

Người có sẹo trên da đầu không thể mọc được tóc

Những người trán cao muốn điều chỉnh đường chân tóc

Tư vấn ngay
Copyright © Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế | All Rights Reserved
popup ưu đãi