Chuyên khoa cấy ghép tóc tự thân y học đầu tiên tại Việt Nam!

Logo

Cấy lông mu ở đâu thì an toàn

Vùng kín là một bộ phận vô cùng quan trọng và nhạy cảm. Nếu ai có ý định cấy lông mu thì nên cân nhắc về địa chỉ cấy, tránh những địa chỉ kém chất lượng gây ra tác hại không mong muốn.

Những trường hợp nên đi cấy lông mu?

  1. Những người không có lông mu bẩm sinh
  2. Lông vùng kín ít và thưa
  3. Cấy lông mao được áp dụng cho cả nam và nữ.

Quy trình cấy lông mu

Bước 1: Bác sĩ khám và đánh giá vùng cần cấy lông và vùng cho lông để cấy. Thường vùng cho lông là vùng tóc sau gáy.

Bước 2: Làm sạch và gây tê cho vùng lấy tóc.

Bước 3: Bóc tách đơn bị tóc thành những nang tóc nhỏ dưới kính lúp.

Bước 4: Gây tê vùng cấy và tiến hành cấy các nang tóc vào bằng dụng cụ chuyên dụng.

Kỹ thuật cấy lông mu đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như sự tập trung, trình độ chuyên môn của bác sĩ. Vì đây là một vi phẫu trong suốt quá trình thực hiện bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo có thể xem phim và lướt web bình thường.

Chăm sóc lông mu sau phẫu thuật

  1. Sau khi phẫu thuật, khách hàng không nên đứng dậy và về luôn. Nên nằm tại chỗ nghỉ ngơi tầm 15 – 30 phút, sau đó hãy ra về.
  2. Trong vòng 3 ngày đầu, nên giữ cho vùng kín khô, không để tiếp xúc với bụi bẩn, mồ hôi, hạn chế đi lại hay làm những việc nặng.
  3. Khoảng 02 tuần đầu sau khi cấy, lông mu sẽ rụng, sau 1 thời gian lông mới sẽ mọc lên bình thường.
  4. Trong 03 tháng đầu không nên chà sát mạnh vào vùng kín.

Kết quả đạt được sau khi cấy lông mu

Tuỳ từng cơ địa mỗi người, nhưng đa phần lông sẽ mọc ổn định sau 3 tháng.

Không xảy ra hiện tượng đào thải, không biến chứng, dị ứng.

Lông mới phát triển như lông mao bình thường, các sợi lông mọc với độ dài phù hợp.

Cấy lông mu ở đâu thì an toàn

Có thể nói phương pháp cấy lông vùng kín khá thịnh hành trên thế giới tuy nhiên nó chưa thật sự phổ biến ở Việt Nam, chưa thật sự có nhiều cơ sở uy có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cũng như trình độ chuyên môn để thực hiện. Chính vì vậy, rất khó khăn cho việc tìm địa chỉ cấy lông mu ở đâu thì an toàn.

Một gợi ý rất cần thiết cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cấy lông mua an toàn đó là hiện nay, phương pháp cấy lông mu hiện đại nhất là cấy tự thân FUE và HAT kỹ thuật này đang được áp dụng tại Phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tếSố 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, tp. Hồ Chí Minh

Đây là phòng khám duy nhất tại Hồ Chí Minh cam kết thành công 100%, không thành công hoàn trả lại tiền và đây cũng là phòng khám độc quyền điều trị chuyên sâu về dịch vụ cấy ghép lông bằng kỹ thuật cấy HAT hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

Chỉ tính riêng năm 2018, Phòng khám đã cấy ghép và điều trị hơn 1000 ca cấy ghép lông, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Để được gặp bác sĩ tư vấn của Phòng khám tư vấn miễn phí về dịch vụ cấy ghép lông vùng kín, bạn đọc có thể trực tiếp đến Phòng khám cấy tóc y học Quốc tế ịa chỉ số 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, tp. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ qua hotline: 028.3983.3333   .Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho các bạn

bác sĩ tư vấn miễn phí

bác sĩ tư vấn miễn phí

Copyright © Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế | All Rights Reserved
popup ưu đãi