Chuyên khoa cấy ghép tóc tự thân y học đầu tiên tại Việt Nam!

Logo

Cấy lông mu ở đâu uy tín, giá cấy là bao nhiêu?

“Cấy lông mu ở đâu giá bao nhiêu” là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Để biết chi tiết hơn về cơ sở uy tín cũng như quy trình, giá cả của dịch vụ này, tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn khái quát hơn.

Cấy lông mu là kỹ thuật bác sĩ sử dụng những sợi tóc khỏe có nang lông để cấy vào vùng mu bằng dụng cụ chuyên dụng.

Trường hợp nào nên cấy lông mu

  1. Kỹ thuật cấy lông mu áp dụng cho cả nam và nữ giới
  2. Lông mọc thưa ít và muốn cấy lông tạo hình cho vùng kín
  3. Những trường hợp không có lông mu bẩm sinh

Quy trình thực hiện cấy lông mu tự thân

Bước 1: Khám sức khoẻ tổng quát
Bác sĩ sẽ kiểm tra sức khoẻ một cách tổng quát và trưng cầu mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra lời tư vấn và phương pháp phù hợp.

Bước 2: Đánh giá vùng thiếu hụt
Cấy lông mu tự thân là sử dụng chính những sợi tóc của khách hàng để cấy vào vùng mu. Vì vậy, sẽ có 2 vùng trên cơ thể bị tác động. Vùng cho tóc được gọi là vùng cho, vùng mu gọi là vùng nhận.
Khi đã khoanh vùng, bác sĩ tiến hành đánh giá vùng thiếu hụt trên máy tình theo không gian 3D.

Bước 3: Vệ sinh, tiệt trùng vùng cho và vùng lấy

Bước 4: Tiến hành lấy tóc
Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ ở vùng cho, sau khi thuốc tê có tác dụng sẽ tiến hành lấy tóc bằng các thiết bị chuyên dụng để phân lập tóc, gắn tóc vào thiết bị đầu cấy. Những sợi tóc được tách và cấy cho vùng nhận là những sợi tóc khoẻ nhất và có nang lông.

Bước 5: Tiến hành cấy lông mu
Gây tê tại chỗ cho vùng nhận, dùng bút cấy chuyên dụng để cấy vào vùng đã được định vị từ trước

Bước 6: Băng lại các vùng
Bác sĩ sẽ thoa thuốc và băng kín lại vùng cho. Vùng nhận được băng ép nhẹ.
Chú ý: Sau khi thực hiện khách hàng nên nghỉ ngơi 30 phút, thay vì đi về luôn và đặt lịch khám lại với bác sĩ.

Cấy lông mu ở đâu giá bao nhiêu?

Mặc dù chưa có một bằng chứng nào chứng minh “Phụ nữ không có lông mu ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay mang lại xui xẻo cho nhà chồng”. Tuy nhiên, quan niệm này khiến nhiều chị em phụ nữ phải chịu nhiều áp lực. Chính vì vậy, rất nhiều người, đã lựa chọn phương pháp cấy lông mu để giảm thiểu áp lực và đây cũng là một trong những cách để chị em giữ lửa hạnh phúc vợ chồng.

Vùng kín là vùng rất nhạy cảm vì vậy trước khi quyết định cấy lông mu bạn nên lựa chọn địa chỉ cấy uy tín và an toàn. Hiện nay, tại Việt Nam dịch vụ này còn khá mới mẻ, ít có phòng khám chuyên sâu, duy nhất chỉ có Phòng khám cấy ghép tóc Y học Quốc tế là cơ sở chuyên sâu về dịch vụ chăm sóc, điều trị và cấy ghép lông mu, tóc, lông mày, râu… được Bộ y tế cấp phép hoạt động. Đây là cơ sở uy tín và chuyên nghiệp bạn có thể lựa chọn.

Tại Phòng khám giá cấy lông mu làm niêm ít và công khai. Vì vậy, khách hàng không phải sợ về việc “Cấy lông mu ở đâu giá bao nhiêu, giá có đắt hay không?” cái quan trọng là chất lượng của phòng khám và độ an toàn sau khi cấy. Mức chi phí cấy lông mu sẽ giao động từ 20 – 40 triệu trở lên tuỳ thuộc vào số lượng, đơn vị nang lông bạn cấy.

Để được bác sĩ của Phòng khám tư vấn miễn phí về dịch vụ cấy ghép lông vùng kín, mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 028.3983.3333. Hoặc để lại số điện thoại, liên hệ qua khung chat trực tuyến cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ Phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3. TP HCM.

bác sĩ tư vấn miễn phí

bác sĩ tư vấn miễn phí

Copyright © Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế | All Rights Reserved
popup ưu đãi