Chuyên khoa cấy ghép tóc tự thân y học đầu tiên tại Việt Nam!

Logo

Cấy lông vùng kín – Giúp phụ nữ lấy lại sự tự tin và bản lĩnh trong cuộc sống

Theo quan niệm Á Đông, người phụ nữ không có lông mao không chỉ khó khăn trong việc sinh nở mà còn mang lại nhiều điều không may mắn cho gia đình chồng. Điều này đã làm ảnh hưởng không ít tới tâm lý của những chị em “vô mao”, khiến họ mất tự tin và luôn lo lắng cho đường tình duyên trắc trở.

Với sự phát triển của khoa học hiện đại, công nghệ cấy lông vùng kín ra đời, mang đến tín hiệu khả quan cho đa số phụ nữ kém may mắn không có lông ở vùng tam giác.

Kỹ thuật cấy lông vùng kín là gì?

Cấy lông vùng kín hiện là phương pháp hiện đại và tối ưu nhất trong việc cải thiện tình trạng không có lông mao, lông vùng kín thưa nhạt, vùng kín có sẹo nên không mọc lông… Phương pháp này không những được đánh giá là an toàn tuyệt đối mà còn đem đến hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Thông thường, bệnh nhân sẽ gọi điện tư vấn hoặc tư vấn qua mạng. Sau đó tùy theo tình hình thực tế sẽ đến bệnh viện tìm hiểu trực tiếp rồi tiến hành xét nghiệm nang tóc, kiểm tra sức khỏe tổng thể, nếu phù hợp sẽ tiến hành cấy lông.

Các bác sĩ sẽ sử dụng những thiết bị chuyên dụng lấy những nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng để cấy vào vùng kín.

Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như:

 1. Kết quả thấy ngay sau khi thực hiện
 2. An toàn tuyệt đối, không biến chứng, dị ứng
 3. Hiệu quả vĩnh viễn, lông mới phát triển như lông mao bình thường
 4. Không đau, không đụng tới dao kéo
 5. Tiết kiệm thời gian, không cần nằm viện

Thời gian trung bình cho một ca cấy lông vùng kín là từ 2-4h, tỷ lệ tiến hành thành công trên 95%. Sau thủ thuật, khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 30 phút là có thể ra về. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ vẫn tiếp tục theo sát và chăm sóc khách hàng dài hạn, bảo hành kết quả trọn đời.

Với một lần cấy duy nhất, phái nữ có thể “phủ xanh đồi trọc”, trở nên tự tin và bản lĩnh hơn. Đặc biệt, sau khoảng 8-12 tuần, lông mao mới sẽ mọc dài và ổn định vĩnh viễn, không để lại bất cứ biến chứng nào, độ xoăn, màu sắc giống hệt như lông mao bình thường.

Quy trình cấy lông vùng kín diễn ra như thế nào?

Phương pháp cấy lông vùng kín đòi hỏi sự tỉ mỉ, tập trung và phối hợp của đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao trong điều kiện hoàn toàn vô trùng. Quy trình chuẩn của phương pháp cấy lông vùng kín bao gồm 5 bước:

Bước 1: Thiết kế vùng cấy
Lông mu người phụ nữ thường sắp xếp theo hình tam giác ngược, có thể thiết kế thành hình trái tim hoặc hình elip tùy theo mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Tính toán diện tích và số lượng phôi cần lấy
Tính toán số lượng phôi cấy dựa trên hình dáng vùng cần cấy đã được thiết kế sẵn, từ đó tính toán ra diện tích và số lượng phôi cần lấy. Đánh giá vùng cho lông (thường là vùng tóc sau gáy), khu vực lấy nang phôi sẽ không bị để lại sẹo.

Bước 3: Gây tê cục bộ vùng lấy tóc

Bước 4: Dùng thiết bị chuyên dụng lấy các đơn vị nang tóc và bóc tách thành các nang tóc nhỏ

Bước 5: Gây tê vùng cấy và tiến hành cấy các nang tóc vào bằng dụng cụ chuyên dụng. Phôi được cấy phải là đơn sợi, hướng cấy được dựa vào phương hướng của lông mu tự nhiên.

Vì đây là một vi phẫu không quá phức tạp, chỉ cần gây tê cục bộ nên trong suốt quá trình thực hiện, các chị em vẫn hoàn toàn tỉnh táo, có thể xem phim, nghe nhạc hay lướt facebook…

Một số lưu ý trước và sau khi thực hiện thủ thuật cấy lông vùng kín

Trước khi làm thủ thuật:

 1. Buổi tối trước ngày thực hiện thủ thuật và buổi sáng ngày hôm đó phải tắm.Tất cả các vitamin và aspirin, kể cả vitamin E, đều ngưng trong vòng một tuần trước khi làm thủ thuật.
 2. Trước cấy lông hai ngày, dừng uống các thức uống có cồn.
 3. Ngày làm thủ thuật vui lòng không lái xe hoặc làm việc ở độ cao sau khi làm thủ thuật.
 4. Từ chối làm thủ thuật nếu bệnh nhân có bệnh hoặc đang dùng thuốc.

Sau khi làm thủ thuật:

 1. Sau khi cấy lông vùng kín phải chú ý giữ gìn sức khỏe.
 2. Không được lái xe hoặc làm các công việc trên cao.
 3. Sau làm thủ thuật phải tuân thủ lời dặn của bác sĩ, uống thuốc đúng giờ, như vậy có thể giảm bớt khó chịu sau thủ thuật.
 4. Vùng lông mu được cấy nên sử dụng đá mát để chườm 3-4 ngày, có tác dụng giảm sưng.
 5. Sau thủ thuật 1 ngày tránh để vùng cấy dính nước, 4 ngày sau có thể rửa sạch sẽ, nhẹ nhàng.Trong vòng 4 ngày sau khi cấy lông mu, tốt nhất không nên vận động nhiều. 10 ngày sau có thể tăng cường lượng vận động; nhưng ít nhất trong vòng 3 tuần không vận động mạnh cơ thể.
 6. Không ăn thức ăn cay, chất kích thích.

Để được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn miễn phí về dịch vụ cấy lông vùng kín, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Số 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, tp. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ qua hotline: 028.3983.3333

bác sĩ tư vấn miễn phí

bác sĩ tư vấn miễn phí

Copyright © Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế | All Rights Reserved
popup ưu đãi