Chuyên khoa cấy ghép tóc tự thân y học đầu tiên tại Việt Nam!

Logo

Cấy tóc mai – trả lại tuổi đôi mươi

Tóc mai ngắn và lưa thưa sẽ khiến nhiều người có cảm giác mái tóc không được dày. Hãy cải thiện tình trạng này bằng phương pháp cấy tóc mai.

Cấy tóc mai – Trả lại thanh xuân cho khuôn mặt

Tóc mai là lọn tóc nằm ở mai trước vành tai bạn, nằm gần thái dương kéo dài từ trên xuống dưới. Người xưa có câu: “Mua cá thì phải chọn mang. Yêu em yêu lấy đôi hàng tóc mai”. Điều này có nghĩa, con gái có tóc mai dài thường rất đảm đang, tận tụy, yêu thương chồng con hết mực và có lối sống chuẩn mực. Hơn nữa, người có tóc mai trông sẽ “ăn gian” được tuổi và nhìn trẻ hơn. Vì thế, hiện nay, không ít người đổ xô đi cấy tóc mai.

Cấy tóc mai là gì?

Cấy tóc mai bằng phương pháp cấy tóc tự thân là sử dụng phần tóc khác ở trên đầu của chính khách hàng để cấy ghép vào phần tóc mai bị thiếu hụt. Bác sĩ sẽ lựa chọn những nang tóc khỏe mạnh nhất nên độ tương thích rất cao, an toàn và không xảy ra phản ứng đào thải.

Đối tượng nào nên cấy tóc mai?

  • Những người có tóc mai thưa thớt do rụng tóc trong thời gian dài
  • Tóc mai không có dấu hiệu mọc lại do bệnh tật, chấn thương ngoài da h
  • Người có bệnh lý bẩm sinh ít tóc, muốn cải thiện độ dày, đẹp của tóc. 

Điều kiện phù hợp để làm thủ thuật là những người có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh cao huyết áp, tim mạch, truyền nhiễm…

Quy trình cấy tóc mai

Để đảm bảo độ thẩm mỹ, an toàn và mang đến hiệu quả cao cho khách hàng, quy trình cấy tóc mai được thực hiện nghiêm ngặt với 6 bước sau:

  • Bước 1: Kiểm tra tổng quát trước khi làm thủ thuật
  • Bước 2: Xác định vùng tóc cần lấy
  • Bước 3: Lấy nang tóc ở vùng lấy để bắt đầu nuôi cấy
  • Bước 4: Phân tách qua kính hiển vi để chọn lọc những nang tóc khỏe mạnh nhất
  • Bước 5: Tiến hành cấy ghép tóc mai
  • Bước 6: Chăm sóc sau thủ thuật

Cấy Tóc Mai Kèm Râu Cho Nam

Địa chỉ cấy tóc mai an toàn, hiệu quả

Với công nghệ hiện đại, phát triển của khoa học, công nghệ cấy tóc mai được áp dụng khá là nhiều trên thế giới hiện nay để hỗ trợ bạn có mái tóc dày thu hút hơn. Tuy nhiên, cấy tóc là một thủ thuật khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm mới có thể bóc tách những nang tóc trong thời gian ngắn nhất để nuôi cấy và duy trì sự sống cho nang tóc. Vì thế, chắc hẳn, khách hàng sẽ quan tâm đến địa chỉ nào cấy tóc mai an toàn và hiệu quả?

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế được đầu tư trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Tất cả các bác sĩ đều có tay nghề chuyên môn cao và có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực cấy tóc. Các bác sĩ có giấy chứng nhận năng lực và trình độ chuyên môn được Sở Y tế công nhận.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ cấy tóc mai có thể liên hệ đến địa chỉ Phòng khám: Số 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM hoặc gọi đến Hotline 028 3983 3333 để được bác sĩ tư vấn chi tiết.

bác sĩ tư vấn miễn phí

bác sĩ tư vấn miễn phí

Copyright © Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế | All Rights Reserved
popup ưu đãi