Chuyên khoa cấy ghép tóc tự thân y học đầu tiên tại Việt Nam!

Logo

Cấy tóc trị hói biện pháp kích thích tóc mọc hiệu quả trở lại

Cấy tóc trị hói là một phương pháp nhằm điều trị tình trạng rụng tóc, hói đầu ở cả nam và nữ giới. Vậy cấy tóc là gì những ưu điểm nào phương pháp này mang lại hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cấy tóc trị hói là gì?

Hiện nay có rất nhiều người không chỉ ở nữ mà nam giới cũng đang mắc phải tình trạng rụng tóc, hói đầu làm mất thẩm mỹ. Vậy cấy tóc trị hói là gì đây là kỹ thuật cấy tóc tự thân người bệnh sẽ được lấy chính nang tóc khỏe mạnh của mình để cấy vào vùng da đầu bị mất tóc, tóc thưa và nhạt màu.

Sau khi cấy các nang tóc sẽ nhanh chóng thích nghi và sinh trưởng ra tóc mới khỏe mạnh phù hợp với tất cả các đặc tính sinh học của tóc ban đầu, chỉ mất khoảng 3 đến 6 tiếng bạn đã thực hiện xong ca tiểu phẫu này mà không cần phải nằm viện, đặc biệt không gây đau đớn, không để lại sẹo chấm dứt hoàn toàn tình trạng rụng tóc đến trọn đời. Từ 2 đến 5 tháng tóc mới sẽ mọc dài ra như các sợi tóc tự nhiên khác, bạn có thể sấy, uốn nhuộm làm đẹp bình thường.

Hiện nay cấy tóc tự thân có 2 phương pháp cơ bản là FUE và HAT

– Kỹ thuật Cấy tóc tự thân FUE

Được sử dụng những mũi kim siêu nhỏ bóc tách từng nang tóc mà không cần phải sử dụng đến công đoạn khâu hay lấy da đầu từ vùng lấy tóc mang lại tính thẩm mỹ cao cho người bệnh, không hề để lại sẹo các nang tóc cũng ít bị tổn thương hơn, tỷ lệ thành công của ca tiểu phẫu FUE lên đến 95% giúp các nang tóc nhanh chóng sinh trưởng trở lại.

– Cấy tóc tự thân HAT

HAT là công nghệ cải tiến của FUE đòi hỏi sự chính xác cáo trong kỹ thuật và sử dụng máy móc, thiết bị lấy các nang tóc mọi quy trình cấy ghép tóc được tối ưu triệt để hạn chế tối thiểu các tổn thương cho da với kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ có trình độ cao và tỉ mỉ tập trung chính xác nhất.

Có nên cấy tóc trị hói hay không?

Để giải quyết vấn đề rụng tóc, hói đầu thay vì sử dụng các biện pháp tự nhiên không đem lại hiệu quả và mất thời gian thì cấy tóc trị hói chính là phương pháp tối ưu nhất.

Cấy tóc bản chất là sự thay đổi vị trí của nang tóc nhưng vẫn giữ nguyên bản tính sinh học vốn có của nó. Mặc dù là thay đổi vị trí của các nang tóc nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của mái tóc. Tóc được cấy sẽ được sắp xếp sao cho duy trì được phương hướng và góc độ tóc mọc ban đầu, không có hiện tượng tóc mọc lung tung khắp nơi.

Ngoài ra các nang tóc tồn tại và phát triển chủ yếu là nhờ vào nguồn cung cấp dinh dưỡng từ máu, nếu quá trình tuần hoàn máu tốt thì nang tóc cấy vào sẽ phát triển bình thường nhất là những vị trí sẹo trên da đầu, hói đầu di truyền thì cấy tóc chính là cách tốt tốt che đi vết sẹo và mảng da trắng mất thẩm mỹ đó.

Địa chỉ thực hiện cấy tóc trị hói đáng tin cậy

Hiện nay để thực hiện ca cấy tóc trị hói đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao chúng ta phải kể đến Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đây là đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực cấy ghép tóc, lông mày, cấy lông mu, cấy râu… tại Việt Nam, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Ngoài ra phòng khám còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới được nhập khẩu bởi các nước Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc… đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật cấy tóc khác nhau, đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Vì vậy để được tư vấn và đặt lịch nhanh nhất các bạn có thể đến trực tiếp phòng khám tại 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM hoặc liên hệ qua Hotline 028 3983 3333.

Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu diện mạo như mong muốn với phương pháp cấy tóc trị hói hiện đại và an toàn trên đây!

bác sĩ tư vấn miễn phí

bác sĩ tư vấn miễn phí

Copyright © Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế | All Rights Reserved
popup ưu đãi