Chuyên khoa cấy ghép tóc tự thân y học đầu tiên tại Việt Nam!

Logo

Cấy tóc bao nhiêu tiền? Chênh lệch chi phí giữa các công nghệ cấy tóc phổ biến 

Bên cạnh hiệu quả của thủ thuật, chi phí là điều mà hầu hết mọi người đều quan tâm trước khi đưa ra quyết định thực hiện. Cấy tóc bao nhiêu tiền? Chi phí cấy tóc thế nào là hợp lý? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm lời giải đáp.

Cấy tóc tự thân – giải pháp tuyệt vời cho người hói đầu

Cấy tóc là gì?

Cấy tóc là thủ thuật sắp xếp các sợi tóc, vùng da đầu hoặc thêm các sợi sinh học có cấu trúc tương tự sợi tóc vào da đầu. Tùy theo từng công nghệ cấy tóc sẽ có quy trình, nguyên liệu cấy ghép, vật tư hỗ trợ, giá thành và hiệu quả khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có 3 công nghệ cấy tóc phổ biến là cấy tóc truyền thống (FUT); cấy tóc sinh học (BioFibre) và cấy tóc tự thân (FUE, HAT).

Sự khác nhau giữa các công nghệ cấy tóc

  • Cấy tóc truyền thống (FUT)

Cấy tóc FUT là phương pháp cắt dải da đầu chứa những nang tóc chắc khỏe của chính người bệnh để ghép vào phần thưa tóc, hói đầu.

Tóc cấy còn nguyên trên phần da đầu nên dễ tương thích. Thủ thuật cần dùng đến dao kéo nên sẽ xảy ra hiện tượng đau đớn và chảy máu. Các phần lấy và ghép da đầu được thực hiện thủ công nên khả năng có sẹo lớn, quá trình phục hồi dài.

  • Cấy tóc sinh học (BioFibre)

Cấy tóc sinh học là phương pháp sử dụng nguyên liệu chính là những sợi sinh học có cấu trúc giống sợi tóc tới 90% để cấy ghép.

Không giống như cấy tóc kiểu truyền thống, cấy tóc sinh học sử dụng bút cấy đường kính siêu nhỏ để đưa từng sợi sinh học vào phần da đầu, lấp đầy khoảng thưa hay bị hói diện rộng mà ít gây xâm lấn.

Cấy tóc sinh học độ bền kém do cơ chế đào thải của cơ thể

Về nhược điểm, vì có cấu trúc ít nhiều khác với sợi tóc tự nhiên nên vẫn xảy ra trường hợp bị đào thải, dị ứng. Hiệu quả của cấy tóc sinh học chỉ đạt khoảng 80%. Ngoài ra, đây không phải tóc thật nên tóc sẽ không có khả năng mọc dài, màu tóc sẽ cố định. Sau khoảng một thời gian, tóc này sẽ bị rụng đi và hói đầu, thưa tóc có khả năng tái diễn.

  • Cấy tóc tự thân (FUE, HAT)

Cấy tóc tự thân là công nghệ sử dụng chính những nang tóc chắc khỏe (thường là sau gáy) của chính người bệnh làm nguyên liệu và cấy trực tiếp vào da đầu bằng bút cấy chuyên dụng.

Việc sử dụng nang tóc tự nhiên này sẽ giảm thiểu tối đa quá trình đào thải hay dị ứng, tăng khả năng thích ứng và giảm thời gian phục hồi với tỉ lệ tóc mọc lại trên 95%.

Đây là tóc thật, mang đặc tính vốn có và tuổi thọ trọn đời, rụng sẽ có các sợi mới thay thế, không xảy ra hiện tượng tái rụng.

Cấy tóc bao nhiêu tiền?

Chi phí cấy tóc phụ thuộc vào tình trạng hói đầu, số lượng nang tóc hoặc sợi tóc cần cấy và công nghệ thực hiện. Mỗi nang tóc chứa từ 2-4 sợi tóc. Thông thường, để cải thiện thẩm mỹ thưa tóc, hói đầu, bạn cần cấy khoảng 800-1000 đơn vị nang tóc. 

Đối với cấy tóc truyền thống và cấy tóc sinh học, số sợi tóc là đơn vị quyết định tới việc cấy tóc bao nhiêu tiền. Trung bình mỗi sợi tóc cấy theo kiểu truyền thống có giá dưới 2 USD. Mức giá này là 2-3 USD/sợi với công nghệ cấy tóc sinh học.

Trong khi đó, giá cấy tóc tự thân tại nước ngoài khoảng từ 4-5 USD/ đơn vị nang tóc. Tại Việt Nam, nhờ vào việc nhập khẩu đồng bộ công nghệ cấy ghép tóc đạt chuẩn, Phòng khám Cấy Ghép Tóc Y Học Quốc Tế hiện là một trong những cơ sở y tế sở hữu chi phí cấy tóc tự thân hợp lý. 

Đây là một trong số ít những cơ sở y tế được cấp phép hoạt động, đi đầu cho mô hình dịch vụ thẩm mỹ y học đẳng cấp chất lượng cao, chuyên sâu chăm sóc các vấn đề về lông tóc.

Bảng giá cấy tóc tham khảo tại phòng khám :

Phòng khám Cấy Ghép Tóc Y Học Quốc Tế là một trong số ít những cơ sở y tế được cấp phép hoạt động, đi đầu cho mô hình dịch vụ thẩm mỹ y học đẳng cấp chất lượng cao, chuyên sâu chăm sóc các vấn đề về lông tóc.

Bạn đọc quan tâm và có những thắc mắc liên quan có thể liên hệ hotline 028 3983 3333 hoặc tới trực tiếp số 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM. Các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng đón tiếp!

bác sĩ tư vấn miễn phí

bác sĩ tư vấn miễn phí

Copyright © Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế | All Rights Reserved
popup ưu đãi