Chuyên khoa cấy ghép tóc tự thân y học đầu tiên tại Việt Nam!

Logo

Địa chỉ cấy lông mày tại HCM uy tín và an toàn nhất

Cấy lông mày tại HCM ở đâu uy tín và an toàn nhất là từ khóa được nhiều người tìm kiếm hiện nay trước hàng ngàn các trung tâm thẩm mỹ, phòng khám mọc lên như nấm. Tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học quốc tế, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hiện đại, an toàn và sự tận tình của các bác sĩ mang lại hiệu quả hơn cả mong đợi.

Cấy lông mày được thực hiện như thế nào?

Cấy lông mày tại HCM là phương pháp làm đẹp bằng công nghệ cao, được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Các bác sĩ sẽ chọn lọc và sử dụng nang tóc hay còn gọi là chân tóc trên da đầu để cấy vào vùng lông mày của mình.

Đối với phương pháp cấy lông mày tự thân khách hàng không cần phải nằm viện, quá trình thực hiện không hề gây đau rát, và không để lại sẹo các bác sĩ sẽ vẽ lại khuôn mày sao cho phù hợp với khuôn mặt của từng người.

Với cấy lông mày tự thân này phù hợp với tất cả đối tượng kể cả nam giới và nữ giới những người đang sở hữu lông mày nhạt, thưa, có sẹo lông mày, lông mày mọc lộn xộn thậm chí không có lông mày cũng có thể sử dụng, bởi đây là phương pháp được đánh giá an toàn và có tính lâu dài nhất.

Chỉ sau 1 đến 3 tháng các nang tóc nhanh chóng thích nghi với môi trường mới và mọc dài tự nhiên bạn có thể sử dụng biện pháp trang điểm nếu muốn, đặc biệt phương pháp này không cần làm lại sau vài năm như các biện pháp làm đẹp khác như phun, xăm… bạn có thể giữ được cả đời với cặp lông mày đen rậm vào khuôn đẹp mắt.

Ưu điểm nên lựa chọn cấy lông mày tại HCM

– Khác xa so với những biện pháp làm đẹp như phun, thêu, xăm… chỉ mang tính tạm thời và sau một thời gian sẽ bị bay màu còn cấy lông mày tự thân sẽ cho hiệu quả lâu dài mãi mãi.

– Sử dụng chính nang tóc tự thân của mình để cấy lông mày hoàn toàn tương thích với vùng da mới, đặc biệt không bị rụng trở lại sau khi cấy.

– Được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ máy móc, trang thiết bị hiện đại đảm bảo tính an toàn và độ chính xác cao.

– Thực hiện nhanh chóng từ 3 đến 6 tiếng mà không phải nằm viện, không gây đau đớn, không để lại sẹo.

– Sở hữu cặp chân mày tự nhiên đem rập

Cấy lông mày tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học quốc tế

Khi nhắc tới địa chỉ cấy lông mày tại HCM nào uy tín và đạt hiệu quả cao nhất chúng ta không thể không kể đến Phòng khám Cấy ghép tóc quốc tế. Đây là đơn vị đi đầu và duy nhất tại HCM trong lĩnh vực cấy ghép tóc, cấy lông mày, cấy lông vùng kín… đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Ngoài ra, tại đây còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước như Châu Âu, Anh, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản đồng thời cũng là đơn vị cam kết thực hiện cấy ghép thành công, không hiệu quả như cam kết hoàn trả chi phí 100% cho khách hàng.

Vì vậy để được tư vấn và đặt lịch cấy lông mày tại HCM nhanh nhất các bạn hãy đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ số 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp HCM hoặc gọi điện qua Hotline 028.3983.3333.

Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu cặp chân mày tự nhiên phù hợp với khuôn mặt của mình!

bác sĩ tư vấn miễn phí

bác sĩ tư vấn miễn phí

Copyright © Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế | All Rights Reserved
popup ưu đãi