Chuyên khoa cấy ghép tóc tự thân y học đầu tiên tại Việt Nam!

Logo

Phụ nữ Hàn Quốc đổ xô đi cấy lông vùng kín

Ngày càng có nhiều phụ nữ Hàn Quốc đổ xô đi cấy lông vùng kín để lấy lại lòng tự trọng, sự tự tin và đơn giản là bảo vệ hạnh phúc chăn gối vợ chồng.

Lông ở vùng kín có tác dụng giữ ẩm, giảm lực co xát và lông vùng kín còn được ví như một rào chắn bụi bẩn, mồ hôi và ngăn chặn những vi khuẩn có hại ảnh hưởng đến “cô bé”.

Phụ nữ Hàn Quốc đổ xô đi cấy lông vùng kín

Theo Hiệp hội Phẫu thuật phục hồi tóc; từ năm 2010 đến năm 2012 tại Hàn Quốc các ca phẫu thuật thẩm mỹ cấy lông vùng kín tăng 160%. Năm 2013-2015 số ca cấy lông vùng kín tăng hơn 200%. Con số này cho thấy dịch vụ cấy lông vùng kín tăng dần theo mỗi năm.

Cũng theo thông tin từ một bệnh viện Hàn Quốc cho biết: “Ước tính mỗi năm cứ 10% phụ nữ Hàn Quốc mắc phải hội chứng ít lông, trong đó có lông vùng kín”.

Không tự nhiên, phụ nữ Hàn Quốc đổ xô đi cấy lông vùng kín. Tại đất nước này, tồn tại quan niệm không hay về nữ giới không có lông vùng kín, khiến nữ giới luôn bị căng thẳng. Cấy lông vùng kín được coi là giải phải duy nhất để họ giải toả tâm lý và gìn giữ sự mặn nồng trong chuyện chăn gối vợ chồng.

Không chỉ riêng phụ nữ Hàn Quốc, dịch vụ cấy ghép lông vùng kín còn được phụ nữ Mông cổ ưa chuộng. Số ca cấy ghép lông vùng kín mỗi năm ở đất nước này đều tăng và trở thành dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ của cả nam và nữ giới.

Phụ nữ Hàn Quốc cần chi bao nhiêu cho việc cấy lông

Hai ngàn đô la mỹ cho khoảng 2 giờ đồng hồ là số tiền và thời gian phụ nữ Hàn Quốc phải bỏ ra để cấy lông vùng kín. Trong quá trình làm, bạn có thể yêu cầu tạo hình nghệ thuật (nếu bạn có nhu cầu), cấy lông tạo kiểu, cấy lông theo vùng bikini để tạo sức hấp dẫn cho cô bé, điều đặc biệt với phương pháp cấy tự thân nang lông sẽ tồn tại vĩnh viễn. Dịch vụ này đang rất được ưa chuộng tại xứ Hàn.

Quy trình cấy lông vùng kín

Sau khi được thăm khám xác định vùng lấy nang lông và vệ sinh vùng kín, bác sĩ sẽ tiến hành lấy một vạt tóc ở vùng đầu (thường là ở sau gáy) rồi chia nhỏ thành từng đơn vị nang tóc để cấy ghép với vùng kín (đã được định dạng vùng cấy).

Thời gian trung bình cho mỗi một ca cấy ghép lông vùng kín giao động từ 2 – 4 tiếng đồng hồ. Thời gian phục hồi nhanh, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Một số lưu ý khi cấy ghép lông vùng kín

  • Sau phẫu thuật bệnh nhân nghỉ ngơi chừng 30 phút
  • Luôn giữ vùng kín sạch sẽ và khô thoáng.
  • Ba ngày sau có thể bị sưng, phù nề tại vùng kín là hiện tượng bình thường.
  • Trong vòng 3 tháng đầu không được chà xát mạnh ở vùng lông được cấy.

Tại Việt Nam, dịch vụ cấy lông vùng kín chưa được phát triển rộng rãi còn nhiều hạn chế như: Trang thiết bị chưa được đầu tư, kỹ thuật khó thực hiện ít có phòng khám chuyên sâu. Duy nhất hiện nay chỉ có Phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế là địa chỉ chuyên sâu về các dịch vụ cấy ghép lông được Bộ y tế cấp phép hoạt động.

Công nghệ cấy ghép tự thân FUE và HAT là công nghệ cao, hiện đại nhất đang được sử dụng tại phòng khám. Chỉ tính riêng năm 2018, phòng khám đã cấy ghép thành công hàng nghìn ca đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy lông vùng kín, mọi chi tiết thắc mắc cần được tư vấn xin liên hệ hotline 028.3983.3333 hoặc đến địa chỉ Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, số 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM để có những lời khuyên hữu ích từ các bác sĩ chuyên khoa.

bác sĩ tư vấn miễn phí

bác sĩ tư vấn miễn phí

Copyright © Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế | All Rights Reserved
popup ưu đãi