Chuyên khoa cấy ghép tóc tự thân y học đầu tiên tại Việt Nam!

Logo

TOP 5 địa chỉ cấy tóc ở TP.HCM tốt nhất hiện nay

Bên cạnh sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, hiệu quả của cấy tóc còn phụ thuộc rất lớn vào trình độ cũng như kinh nghiệm của bác sĩ trực tiếp thực hiện. Nên cấy tóc ở đâu tốt nhất? Tham khảo ngay 5 địa chỉ cấy tóc ở TP.HCM tốt nhất hiện nay.

PK Cấy ghép tóc Y học Quốc tế – Tự hào là đơn vị đi đầu trong Cấy tóc

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế

Địa chỉ: Số 260 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM

Điện thoại: 028 3983 3333

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là cơ sở đi đầu trong lĩnh vực điều trị, cấy tóc, làm đẹp đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Việc này sẽ đảm bảo quyền lợi của mỗi khách hàng; cam kết hiệu quả, chăm sóc bệnh nhân trong suốt quá trình từ thăm khám đến khi phục hồi hoàn toàn.

Là cơ sở chuyên khoa về tóc, Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế luôn cập nhật các phương pháp hiện đại, nhập khẩu đồng bộ công nghệ và máy móc đúng chuẩn theo kiểm định quốc tế.

Đây là địa chỉ duy nhất đang áp dụng đồng thời 2 phương pháp cấy tóc tự thân tiên tiến hàng đầu hiện nay là FUE và HAT. Phương pháp sử dụng trực tiếp những nang tóc chắc khỏe của chính bệnh nhân làm nguyên liệu cấy ghép, tăng khả năng tương thích, ít đào thải và cho hiệu quả trên 95%. Trong đó, công nghệ cấy tóc HAT với việc thực hiện cấy đơn phôi ít xâm lấn, hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Khi đến với phòng khám, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi trực tiếp kiểm tra và tuỳ vào tình trạng bệnh lý, mỗi người có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê

Địa chỉ: Số 552-554 Trần Hưng Đạo, P.2 – Q.5 – TP.HCM

Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê áp dụng công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre – phương pháp được nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm chứng thực tế của các chuyên gia thuộc tập đoàn Medicap Ldt Châu Âu.

Bằng việc sử dụng các sợi có cấu trúc tương tự tóc, các bác sĩ sẽ gắn trực tiếp vào phần da đầu bị hói, thưa tóc với tỉ lệ thành công trên 80%. 

Các bác sĩ của Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Quy trình cần được tiến hành dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại, đảm bảo các điều kiện về vô trùng của Bộ Y tế.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Cơ sở 1: Số 218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP.HCM

Cơ sở 2: Số 69A Đường 3 tháng 2, Q.10, TP.HCM

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong những địa chỉ làm đẹp số ít được cấp bằng chứng nhận từ Bộ Y tế. 

Hiện nay, Đông Á đang áp dụng đa dạng các giải pháp chữa hói đầu với 4 công nghệ: 

  • Cấy tóc sinh học Bio Fibre
  • Cấy tóc tự thân Hair Transplant
  • Trị rụng tóc bằng tế bào gốc Bio Hair
  • Trị rụng tóc Filler Hair

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á chi nhánh TP.HCM được đầu tư cơ sở vật chất và quy trình cấy tóc hiện đại. Đây cũng là cơ sở thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu tới cấy tóc.

Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn

 

Địa chỉ: Số 97B Nguyễn Du, Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn là thương hiệu uy tín trong ngành giải phẫu thẩm mỹ, được khách hàng không chỉ ở trong nước mà còn cả khách hàng quốc tế tín nhiệm.

Cấy tóc tại Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn được thực hiện trong môi trường vô trùng, chuyên biệt, với các trang bị phương tiện đầy đủ nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân cùng hiệu quả cao và độ an toàn tuyệt đối. Khi tham khảo những địa chỉ để giải đáp câu hỏi cấy tóc ở đâu tốt nhất, không thể bỏ qua Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn.

Viện thẩm mỹ Khơ Thị

Cơ sở 1: 92 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1, Tp HCM

Cơ sở 2: 170 Bis Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Tp HCM

Cơ sở 3: 49I-49H Phan Đăng lưu, P.7, Q.Phú Nhuận, Tp HCM

Công nghệ cấy tóc tự thân Hair Balance là một trong những công nghệ mới, hiện đại được Khơ Thị cập nhật và đưa vào phục vụ khách hàng thành công. 

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Khơ Thị luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất tối tân, đẳng cấp, những phương pháp làm đẹp tân tiến được các tổ chức quốc tế CE, FDA chứng nhận về an toàn và hiệu quả.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi cho thắc mắc cấy tóc ở đâu tốt nhất tại TP.HCM. Chúc bạn sớm lựa chọn được phương pháp và địa chỉ phù hợp!

bác sĩ tư vấn miễn phí

bác sĩ tư vấn miễn phí

Copyright © Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế | All Rights Reserved
popup ưu đãi