Chuyên khoa cấy ghép tóc tự thân y học đầu tiên tại Việt Nam!

Logo

Vùng kín không có lông mu có làm sao không?

Đến độ tuổi dậy thì, cơ thể cả nam và nữ đều có sự thay đổi rõ rệt, lông mu dần xuất hiệu. Tuy nhiên, không phải ai đến độ tuổi này đều có lông mu.

Mọc lông mu được coi là điểm mốc đánh dấu tuổi trưởng thành của mỗi đứa trẻ. Đối với bé gái độ tuổi dậy thì xuất hiện lông mu giao động từ 8 – 13 tuổi, đối với bé trai từ 9 – 14 tuổi. Tuỳ từng cơ địa mỗi người, mà tuổi mọc lông mu có thể chênh lệch nhau.

Tác dụng của lông mu

Lông mu không chỉ tạo nên sự quyến rũ và hấp dẫn cho vùng kín mà nó còn có tác dụng như:
Giúp bảo vệ vùng kín, ngăn chặn các tác nhân gây hại xâm lấn sâu vào bên trong âm đạo.

Vùng kín là bộ phận vô cùng nhạy cảm rất dễ bị tổn thương nếu tiếp xúc với các vật cứng. Vì vậy, lông mu còn có vai trò làm giảm sự ma sát khi tiếp xúc với các loại vải cứng, bảo vệ vùng kín không bị trầy xước.

Lông vùng kín còn có tác dụng giữ ẩm, cân bằng nhiệt độ tại vùng kín, giữ cho vùng kín luôn khô thoáng, ngăn cảm bụi bẩn và mồ hôi.

Vì sao vùng kín không có lông mu?

Theo nhiều nghiên cứu cho biết, hiện tượng không có lông mu ở vùng kín chủ yếu xuất phát từ các nguyên nhân nội tiết tố và di truyền.

Vùng kín không có lông mu là do lượng hormone androgen trong cơ thể thấp, khiến lông mu không thể phát triển, tỷ lệ này khá hiếm gặp chỉ chiếm 2 % so với số người trưởng thành.

Phụ nữ không có lông mu thì có sao không?

Quan niệm xưa cho rằng, phụ nữ không có lông mu sẽ mang lại xui xẻo cho nhà chồng và không may mắn trong việc sinh đẻ. Nhưng trên thực tế, chưa có căn cứ khoa học nào chứng minh phụ nữ không có lông vùng kín ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay mang xui xẻo cho nhà chồng. Phụ nữ không có lông vùng kín vẫn sinh sản bình thường.

Tuy nhiên, nhiều phụ nữ vì nhiều định kiến vẫn muốn bảo vệ hạnh phúc gia đình bằng cách đi cấy lông vùng kín, tạo kiểu dáng cho cô bé, việc làm này nhằm mục đích tăng sự hấp dẫn và xoá bỏ định kiến.

Địa chỉ cấy lông mu uy tín, an toàn

Có thể nói, trên thế giới dịch vụ cấy lông vùng kín khá thịnh hành. Tuy nhiên, phương pháp này chưa thật sự phổ biến ở Việt Nam duy nhất chỉ có phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế là địa chỉ duy nhất chuyên sâu về dịch vụ cấy ghép lông, trang bị đầy đủ các thiết bị và trình độ chuyên môn cho mỗi ca cấy, còn đa số không có phòng khám nào chuyên sâu dịch vụ này.

Chỉ tính riêng trong năm 2018, phòng khám đã cấy ghép thành công hàng nghìn ca cấy ghép, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Để gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, số 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM hoặc Hotline 028.3983.3333

bác sĩ tư vấn miễn phí

bác sĩ tư vấn miễn phí

Copyright © Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế | All Rights Reserved
popup ưu đãi