Chuyên khoa cấy ghép tóc tự thân y học đầu tiên tại Việt Nam!

Logo

Cấy chân mày nam giới phương pháp cải thiện “tướng số” cho phái mạnh

Không chỉ có nữ giới có mong muốn sở hữu cặp chân mày đẹp vào khuôn mà với nam giới cũng vậy lông mày có vai trò rất quan trọng. Lông mày thưa, nhạt màu sẽ khiến khuôn mặt nam giới kém sắc, thiếu sự mạnh mẽ, nam tính hơn nữa còn ảnh hưởng không nhỏ tới tướng số con người.

Cấy chân mày là gì?

Cấy chân mày nam giới là công nghệ cao giúp phái mạnh có được hàng chân mày dày, cách làm đẹp này sẽ lấy chính các nang tóc mai có độ mảnh phù hợp với lông mày để cấy vào cùng chân mày theo chiều mọc tự nhiên và theo dáng đã được định trước hoặc phù hợp với khuôn mặt của mỗi người.

Cấy chân mày nam giới rất an toàn và mang lại hiệu quả cao có thể áp dụng cho cả nam và nữ giới, cho những trường hợp lông mày thưa, nhạt màu, lông mày rụng, sẹo lông mày thậm chí không có lông mày… đều có thể khắc phục được.

Ưu điểm phương pháp cấy chân mày

Sau khi cấy khoảng vài tháng đầu các sợi lông mày sẽ mọc dài ra bạn chỉ cần tỉa bớt cho đỡ dài, sau đó khi các nang tóc đã cấy đã tương thích với môi trường lông mày các sợi lông sẽ mọc ở độ dài nhất định hoàn toàn tự nhiên.

Hiện nay ở Việt Nam phương pháp cấy chân mày tự thân đã được rất nhiều người tin tưởng sử dụng, bởi hiệu quả cao và sự an toàn tuyệt đối cho cơ thể, không ít cánh mày râu đã tút tát lại vẻ điển trai và cải tạo lại tướng số cho mình nhờ phương pháp này. Ngoài ra cấy chân mày nam giới còn có những ưu điểm sau:

– Hiệu quả tự nhiên, lâu dài

– Hoàn toàn không để lại biến chứng

– Tiết kiệm thời gian, không cần nằm viện

– Không gây đau rát, không để lại sẹo

– Lông mày sau khi cấy không bị rụng trở lại

Quy trình thực hiện dịch vụ cấy lông mày

Bước 1: Trước tiên các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng chân mày, khảo sát khu vực lấy tóc tương thích nhất.

Bước 2: Sau đó sẽ xác định vùng lấy tóc và chọn lựa nang tóc khỏe mạnh.

Bước 3: Gây tê vùng lông mày đánh dấu vùng cần cấy, tiến hành cấy tóc theo khuôn đã định hình trước.

Bước 4: Bôi thuốc và băng kín vùng cho tóc

Cách chăm sóc sau khi thực hiện cấy lông mày

Sau khi thực hiện cấy chân mày nam giới trong vòng 24 giờ bạn nên chú ý đến những việc sau:

– Không được đè và chạm vào vùng cấy lông mày

– Không ngâm mình trong nước, tránh nước bắn vào lông mày cùng bụi bẩn

– Không nên tập thể dục mạnh gây tác động đến vùng cấy lông mày

– Sau 1 tuần các nang lông đã thích ứng và dính chắc vào mô bạn có thể sinh hoạt và đi lại nhẹ nhàng, kết quả sẽ ổn định sau 3 đến 6 tháng.

Với phương pháp cấy chân mày nam giới nay hiện nay tại Sài Gòn duy nhất Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cấy ghép tóc, lông mày, lông vùng kín… đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động hoàn toàn tin cậy và mang đến hiệu quả cao. Ngoài ra phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất máy móc hiện đại nhập khẩu các nước nổi tiếng để được tư vấn và đặt lịch cấy chân mày nam giới các bạn qua trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp HCM hoặc gọi qua Hotline 028.3983.3333.

bác sĩ tư vấn miễn phí

bác sĩ tư vấn miễn phí

Copyright © Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế | All Rights Reserved
popup ưu đãi