Chuyên khoa cấy ghép tóc tự thân y học đầu tiên tại Việt Nam!

Logo

Cấy râu cho nam giới và những điều cần biết?

Đối với nam giới sở hữu bộ râu rậm rạp vào khuôn thể hiện sự nam tính, quyến rũ ngoài ra còn thể hiện tướng mạo uy nguy. Vì vậy nhiều người đã tìm đến phương pháp cấy râu cho nam với kỹ thuật hiện đại hàng đầu với mong muốn sở hữu cặp râu như ý muốn.

Vậy phương pháp cấy râu là gì?

Cấy râu là phương pháp sử dụng công nghệ cấy râu tự thân, bạn sẽ được dùng chính nang tóc khỏe mạnh của mình để cấy ghép vào vùng râu mong muốn. Tuy chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng phương pháp cấy râu có tính an toàn cao, kết quả đem lại lâu dài, râu không bị rụng trở lại và phát triển sau 1 đến 3 tháng hoàn toàn tự nhiên.

Quy trình cấy râu như thế nào?

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở, phòng khám uy tín đang sử dụng dịch vụ cấy râu, cấy râu tự thân sẽ khiến bạn an tâm bởi độ bền trọn đời, râu mọc tự nhiên và đặc biệt không
gây đau đớn hay để lại sẹo.

Cấy râu tự thân sẽ có các bước sau:

– Bước 1: Định vị vùng cần cấy râu, và vùng cho râu các nang tóc của mình.

– Bước 2: Sử dụng chất tiệt trùng làm sạch vùng da đầu lấy tóc cấy. Gây tê tại chỗ nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ dùng một dụng cụ đặc biệt để phân lập tóc và gắn vào thiết bị đầu cấy. Từng sợi tóc được tách và chỉ sử dụng những sợi tóc có mang nang tóc. Số lượng tùy thuộc vào số râu khách hàng cần cấy.

– Bước 3: Tiến hành cấy râu: Sau khi đánh giá vùng râu thiếu hụt trên máy tính theo không gian 3D, bác sĩ sử dụng bút cấy chuyên dụng cấy những sợi tóc vừa lấy vào vùng nhận theo hướng định vị.

– Bước 4: Thoa thuốc và băng kín vùng cho và băng ép nhẹ vùng nhận.

Cấy râu cho nam được thực hiện khoảng 3 đến 4 giờ đồng hồ, khách hàng có thể về nhà ngay. Sau 1 đến 3 tháng râu bắt đầu phát triển bình thường, đẹp tự nhiên đặc biệt không xảy ra hiện tượng đào thải mang lại kết quả tới 98%.

Địa chỉ cấy râu cho nam ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu của cánh mày râu ngày càng có nhiều thẩm mỹ, phòng khám ra đời với chiêu trò quảng cáo hấp dẫn nhưng hiệu quả kém chất lượng không đảm bảo. Vì vậy muôn mang lại hiệu quả cấy bạn phải thật tỉnh táo khi lựa chọn địa chỉ uy tín để cấy râu.

Phòng khám Cấy Tóc y học Quốc tế chính là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cấy râu cho nam, cấy tóc, cấy lông vùng kín, cấy lông mày… tự tin là phòng khám đạt chuẩn đã được Bộ Y tế cấp phép, sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tỉ mỉ có tâm với nghề đã thực hiện hàng nghìn ca cấy râu hiệu quả thẩm mỹ cao.

Đặc biệt với công nghệ nhập khẩu nước ngoài như Châu u, Mỹ, Hàn Quốc… phòng khám luôn sử dụng bút cấy có đường kính nhỏ nhất chỉ 0,6mm để đảm bảo tuyệt đối tính thẩm mỹ và không hề đau đớn, không để lại sẹo đảm bảo hiệu quả trọn đời cho khách hàng.

Nếu bạn đang muốn sở hữu bộ râu nam tính và an toàn hãy liên hệ với Phòng khám Cấy tóc y học Quốc tế địa chỉ ở 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ qua Hotline: 028.3983.3333 để được tư vấn và đặt lịch nhanh nhất.

Chúc bạn thực hiện phương pháp cấy râu cho nam giới an toàn và đạt được diện mạo như mong muốn!

bác sĩ tư vấn miễn phí

bác sĩ tư vấn miễn phí

Copyright © Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế | All Rights Reserved
popup ưu đãi