Chuyên khoa cấy ghép tóc tự thân y học đầu tiên tại Việt Nam!

Logo

Cấy râu có đau không? Cách cấy râu như thế nào hiệu quả?

Đối với nam giới sở hữu bộ râu đẹp mang đến vẻ ngoài nam tính và quyến rũ hơn nữa đây còn là một bộ phận đánh giá nhân tướng học. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được bộ râu như ý bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, vậy Cấy râu chính là phương pháp hàng đầu giúp bạn có được bộ râu đẹp tự nhiên.

Bộ râu có thể mang đến vẻ đẹp riêng biệt cho đàn ông

Cấy râu là gì?

Cấy râu chính là phương pháp sử dụng công nghệ cấy râu tự thân tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Người bệnh sẽ được trải nghiệm sử dụng chính những nang tóc chắc khỏe được chọn lọc và cấy vào vùng râu mong muốn của khách hàng.

Với cách cấy râu này người bệnh hoàn toàn yên tâm bởi tính an toàn cao, kết quả đạt được lên đến 95% và lâu dài trọn đời không bị rụng và râu sẽ phát triển chỉ sau 1 đến 3 tháng làm thủ thuật.

Phòng khám Cấy Ghép Tóc Y Học Quốc Tế

Cấy râu có đau không?

Cấy râu có đau không là câu hỏi của hầu hết mọi người khi có ý định thực hiện phương pháp này. Theo các chuyên gia về tóc cho biết hiện nay công nghệ cấy râu tự thân đã rất phát triển, được áp dụng các kỹ thuật tiên tiến không gây tình trạng đau đớn trong và sau khi kết thúc quá trình làm thủ thuật.

Trước khi cấy râu các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng cấy râu và vùng lấy tóc nên không đem lại cảm giác đau cho khách hàng, có thể thoải mái thư giãn trong suốt quá trình làm thủ thuật.

Phòng khám Cấy Ghép Tóc Y Học Quốc Tế

Quy trình cấy râu như thế nào?

Bước 1: Trước tiên bác sĩ sẽ xác định và vẽ định vụ vùng cần cấy râu và vùng cho râu.

Bước 2: Tiếp đến thực hiện làm sạch da đầu tại vùng cho bằng các chất tiệt trùng, quá trình này được thực hiện vô cùng nhẹ nhàng bằng cách gây tê tại chỗ. Sau Khi gây tê vào vùng cho bác bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên biệt để phân lập tóc và gắn vào thiết bị đầu cấy.

Lượng tóc nhiều hay ít sẽ được ước tính tùy theo độ dày của râu quai nón cần cấy. Từng sợi tóc được tách và chỉ sử dụng những sợi có mang nang tóc.

Bước 3: Lúc này bác sĩ tiếp tục gây tê vùng cấy râu. Chụp hình đánh giá vùng thiếu hụt trên máy tính theo không gian 3D. Sau đó các bác sĩ dùng bút cấy chuyên dụng, cấy những sợi tóc vừa lấy vào vùng nhận râu theo khung và hướng đã được định vị.

Bước 4: Cuối cùng vùng cấy râu sẽ được thoa thuốc và băng kín sau khi cấy.

Hình hành khách hàng trước và sau khi cấy râu 8 ngày

Lưu ý sau khi cấy râu:

– Không nên dùng tay sờ vào vùng cần cấy, tránh va chạm vào khu vực này

– Giữ cho vùng râu luôn được khô thoáng, sạch sẽ và tránh được bụi bẩn

– Không tham gia các hoạt động bơi lội hay hoạt động mạnh ra nhiều mồ hôi.

– Chỉ sau 3 tháng các mầm tóc mọc ra và vùng râu lúc này sẽ ổn định bạn chỉ cần tỉa chúng theo độ dài mong muốn thôi nhé.

Phòng khám Cấy Ghép Tóc Y Học Quốc Tế

 Ngoài ra theo nhân tướng học râu mọc vừa phải thì những người làm kinh doanh sẽ phát tài, phát lộc luôn tràn đầy năng lượng để phát triển mọi việc trong cuộc sống. Vì vậy còn chờ gì nữa hãy thực hiện ngay phương pháp Cấy râu tự thân để trở nên nam tính mạnh mẽ và may mắn trong cuộc sống.

Hiện nay trên thị trường có rất ít đơn vị thực hiện phương pháp Cấy râu tự thân an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên tại phòng khám Cấy tóc Quốc tế là cơ sở cấy ghép tóc, râu, lông mày, lông mi uy tín, đạt chuẩn đã được Sở y tế TP. Hồ chí Minh cấp phép đã làm được điều đó. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cũng các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới, chi phí hợp lý đảm bảo mang lại cho bạn diện mạo bên ngoài ấn tượng, lâu dài và an toàn nhất.

bác sĩ tư vấn miễn phí

bác sĩ tư vấn miễn phí

Copyright © Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế | All Rights Reserved
popup ưu đãi