Chuyên khoa cấy ghép tóc tự thân y học đầu tiên tại Việt Nam!

Logo

Review chi tiết: Phương pháp cấy chân mày tự thân

Phương pháp cấy chân mày tự thân là một trong những dịch vụ làm đẹp được cả nam và nữ giới ưa chuộng. Đây được coi là phương pháp làm đẹp số một cho những ai không có lông mày bẩm sinh.

Phương pháp cấy chân mày tự thân là gì?

Cấy chân mày tự thân là phương pháp phục hồi lông mày an toàn và cực kỳ hiệu quả. Quá trình cấy sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng lấy chính những nang tóc khoẻ nhất của khách hàng để cấy vào vùng lông mày đã được cố định từ trước.

Lông mày được cấy sẽ tự sinh trưởng, phát triển bình thường và trở thành phần lông mày thật, tồn tại vĩnh viễn, dù rụng đi cũng sẽ tự mọc lại sợi mới.

Ưu – nhược điểm của phương pháp cấy chân mày tự thân

Ưu điểm  

  • Phần lông mày được cấy sẽ tồn tại vĩnh viễn, rụng đi vẫn có thể mọc lại được
  • Sau khi cấy chân mày phát triển tự nhiên, phần lông là lông thật không phải mực như các phương pháp phun, xăm, tính thẩm mỹ cao

Nhược điểm

  • Chi phí cao.
  • Bạn phải trải qua 1 cuộc vi phẫu nhỏ để lấy nang tóc, do đó phương pháp này đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm lâu năm và phải thực hiện ở cơ sở thực hiện uy tín.

Trò chuyện với bác sĩ về hiệu quả và chi phí tại đây

Quy trình cấy chân mày tự thân

  • Bước 1: Các bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng về phương pháp điều trị.
  • Bước 2: Xác định vùng tóc cần lấy xem xét lượng tóc cần lấy là bao nhiêu tùy theo độ dày, mỏng của lông mày và  phù hợp với khuôn mặt của từng người bác sĩ sẽ tư vấn dáng lông mày phù hợp.
  • Bước 3: Làm sạch vùng cho tóc và vùng nhận. Tiến hành tiêm thuốc tê cục bộ.
  • Bước 4: Sử dụng thiết bị chuyên dụng để bóc tách nang tóc. Tiến hành đánh dấu vùng lông mày cần cấy, chụp hình để đánh giá vùng thiếu hụt trên màn hình máy tính theo không gian 3D.
  • Bước 5: Tiếp đến là tiến hành thực hiện thủ thuật cấy chân mày.
  • Bước 6: Sau cùng, vùng lấy tóc sẽ được bôi thuốc và băng kín, vùng lông mày băng ép nhẹ

Cấy chân mày có đau không?

Cấy chân mày về bản chất cũng giống như kỹ thuật cấy tóc, là một tiểu phẫu nhỏ, trong quá trình cấy sẽ không hề gây bất kỳ đau đớn nào. Bạn hoàn toàn có thể lướt web, xem phim trong suốt quá trình cấy.

Sau khi hoàn thành quy trình cấy lông mày, khách hàng sẽ có cảm giác hơi chịu ở vùng da được cấy ghép, tuy nhiên cảm giác này sẽ nhanh chóng trở lại bình thường chỉ sau 24h. Để giảm các giác khó chịu nhanh chóng, các chuyên gia khuyên bạn nên chườm đá trong 24h đầu sau phẫu thuật và tích cực giữ ẩm từ 5 – 7 ngày đầu để lông mày thích ứng với môi trường mới. Sau khoảng thời gian đó, chị em hoàn toàn có thể cắt, tỉa hay tạo dáng lông mày, trang điểm cho cặp lông mày.

Địa chỉ cấy chân mày tự thân uy tín

Để đảm bảo có một kết quả tốt nhất, nên lựa chọn những địa điểm uy tín. Bạn có thể cấy lông mày ở bệnh viện mắt, các thẩm mỹ viện spa có danh tiếng hoặc lựa chọn phòng khám Cấy ghép tóc y học Quốc tế, vì đây là đi địa chỉ duy nhất chuyên sâu về dịch vụ chăm sóc cấy ghép tóc, lông mày, râu, lông vùng kín uy tín được Bộ y tế cấp phép hoạt động. 

Ngoài ra, đây cũng là địa chỉ đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cấy ghép tự thân FUE và HAT tiên tiến hàng đầu Việt Nam để thực hiện các tiểu phẫu về cấy ghép nang lông, đem đến độ an toàn và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nếu bạn có những thắc mắc cần được bác sĩ chuyên khoa Phòng khám tư vấn, mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 028 3983 3333. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phòng khám Cấy ghép tóc y học Quốc tế – 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

bác sĩ tư vấn miễn phí

bác sĩ tư vấn miễn phí

Copyright © Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế | All Rights Reserved
popup ưu đãi