Chuyên khoa cấy ghép tóc tự thân y học đầu tiên tại Việt Nam!

Logo

Tham khảo giá cấy chân mày tự thân tại Việt Nam

Bên cạnh quy trình và hiệu quả thủ thuật, giá cấy mày tự thân là một trong những thứ được nhiều người có nhu cầu tìm hiểu. Vậy giá cấy mày tự thân hiện nay ra sao? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm lời giải đáp.

Cấy chân mày tự thân là gì?

Cấy chân mày tự thân là thủ thuật sử dụng chính những nang tóc chắc khỏe (thường là móc mai) của người thực hiện làm nguyên liệu và cấy vào phần chân mày theo khuôn có sẵn bằng bút cấy chuyên dụng.

  • Quy trình của cấy chân mày gồm các bước

Bước 1: Thăm khám và định hình, thiết kế khuôn và kiểu lông mày

Bước 2: Đánh dấu vị trí và số lượng nang tóc cần cấy

Bước 3: Lựa chọn, gây tê vùng chiết tách tóc và vùng cần cấy

Bước 4: Tiến hành lấy, bóc tách nang tóc với dụng cụ chuyên dụng

Bước 5: Đưa các nang tóc khỏe mạnh vào vùng cần cấy

Bước 6: Thoa thuốc kích thích nang tóc phát triển

Bước 7: Bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc tóc sau cấy và hẹn lịch tái khám

  • Chi phí cấy chân mày tự thân

Chi phí cấy lông mày phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ thực hiện (FUE, HAT), số lượng nang tóc cần cấy ghép cũng như các phụ thu tùy vào từng cơ sở. Tùy từng người, mà giá cấy lông mày có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

Trên thế giới, mức giá trung bình của dịch vụ cấy chân mày tự thân phổ biến rơi vào khoảng 5.000 USD (gần 117 triệu đồng). Tại một số cơ sở chuyên biệt, giá thành cấy chân mày có thể lên tới gần 200 triệu đồng.

Tại Việt Nam, gia cấy lông mày tự thân được giảm giá  nhanh, chỉ còn khoảng từ 35-55 triệu đồng chi phí mỗi ca thủ thuật. Bạn có thể tham khảo giá thực hiện chi tiết TẠI ĐÂY

Ưu – Nhược điểm của thủ thuật cấy lông mày tự thân

Ưu điểm

  • Thủ thuật an toàn: Cấy lông mày tự thân sử dụng bút cấy chuyên dụng với đường kính siêu nhỏ, chỉ khoảng 0,6-0,8 mm để di chuyển nang tóc vào sâu trong lớp biểu bì, hạn chế tối đa việc xâm lấn, không chảy máu hay để lại sẹo.
  • Thẩm mỹ cao: Lông mày được thực hiện phẫu thuật dưới kính hiển vi chuyên dụng, điều chỉnh hướng lông mọc theo hướng nang tóc đã lấy, không để lại bất cứ biến chứng nào trong và sau khi thủ thuật.
  • Thích ứng cao, ít đào thải: Sử dụng những nang tóc của chính bệnh nhân làm nguyên liệu cấy ghép sẽ giảm tỉ lệ đào thải, tỉ lệ lông mày mọc đạt trên 95%.
  • Tuổi thọ lông mày lâu bền: Sau 7-14 ngày vùng cấy lông sẽ lành và sau 8-12 tuần, nang tóc được ghép sẽ tạo nhân mới. Từ tháng thứ 3, lông mới bắt đầu mọc ra từ các nang tóc cấy và ổn định hoàn toàn sau tháng thứ 6. Đây là lông thật nên sẽ rụng theo chu kỳ sinh trưởng và được thay thế tự nhiên, không lo bị trụi hay tái rụng giống như dùng thuốc kích thích mọc lông.

Nhược điểm

  • Chi phí khá cao so với các dịch vụ khác
  • Yêu cầu cao về chuyên môn bác sĩ và máy móc thiết bị: Cấy lông mày cần phải trải qua 1 cuộc vi phẫu nhỏ để lấy nang tóc, do đó phương pháp này đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cực kỳ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và cơ sở thực hiện uy tín.

Cấy chân mày tự thân ở đâu tốt?

Công nghệ cấy lông mày tự thân hiện được áp dụng tại nhiều cơ sở y tế hoặc trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên, để giảm thiểu rủi ro, đảm bảo vẻ đẹp hoàn hảo cũng như quyền lợi khi thực hiện, bạn cần lựa chọn các địa chỉ uy tín, được cơ quan y tế kiểm định.

Hiện nay, cấy lông mày tự thân đã có mặt tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế – cơ sở đi đầu cho mô hình dịch vụ thẩm mỹ y học đẳng cấp chất lượng cao, chuyên sâu chăm sóc các vấn đề về lông và tóc được sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động.

Bạn đọc quan tâm về phương pháp và có nhu cầu thực hiện có thể liên hệ hotline 028 3983 3333 hoặc tới trực tiếp địa chỉ số 260 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.Hồ Chí Minh. Các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng giải đáp!

bác sĩ tư vấn miễn phí

bác sĩ tư vấn miễn phí

Copyright © Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế | All Rights Reserved
popup ưu đãi